Bột Vệ Sinh Airpod AirSquares

Miếng bột làm sạch tai nghe AirSquares sẽ giúp giữ tai nghe của bạn sạch sẽ nhất có thể.

AirSquares là một sản phẩm tốt để làm sạch các món đồ công nghệ của bạn! Ban đầu nó được thiết kế để loại bỏ ráy tai ra khỏi AirPods, loa điện thoại, bàn phím máy tính và các thiết bị tương tự.

Xem trên Amazon

Tất cả những gì bạn phải làm là nhẹ nhàng nhấn AirPods hoặc tai nghe khác vào miếng bột. Sau đó, chỉ cần bóc vỏ đi! Bạn sẽ thấy rằng bạn đã loại bỏ bụi bẩn, ráy tai và các mảnh vụn ngẫu nhiên khác.

AirSquares ngoài thiết kế rất hiện đại và gọn nhẹ ra, nó còn có một công dụng thực tế, đó là giúp tai nghe phục hồi chất lượng. Tháo ráy tai có thể khôi phục chất lượng âm thanh ngay lập tức, bởi vì các vật cản như vậy có thể làm biến dạng sóng âm thanh đến từ tai nghe của bạn.

Sử dụng miếng bột này để có được luồng không khí tốt hơn và chất lượng âm thanh. Một phụ kiện lý tưởng cho AirPod Pro và các tai nghe nhét tai khác. Chúng sẽ giúp giữ cho tai nghe sáng bóng, mới và không có bụi.

Thuận tiện, dễ sử dụng và không lộn xộn, AirSquares khôi phục các thiết bị công nghệ của bạn với chất lượng tương tự. Hơn nữa, các mảnh vụn có thể chặn các cảm biến ghép tai nghe của bạn với điện thoại thông minh của bạn, vì vậy loại bỏ tắc nghẽn có thể cải thiện tốc độ ghép nối.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.