Chiều cao của Cristiano Ronaldo

Cr7 là một trong các ngôi sao sân cỏ sở hữu số lượng fan đông đảo bậc nhất thế giới. Những thông tin liên quan đến anh luôn được mọi người quan tâm và chiều cao của Cristiano Ronaldo bao nhiêu là thắc mắc của nhiều khán giả hâm mộ. 

Chiều cao của Ronaldo là bao nhiêu?

Ronaldo là cầu thủ sinh năm 1985, anh chơi bóng từ nhỏ và hiện là một siêu sao bóng đá nổi tiếng toàn cầu. CR7 sở hữu chiều cao nổi bật là 1,87 m và có phần nổi bật so với Messi (1,7m). Để hình dung về chiều cao của anh bạn có thể dùng 8,5 quả bóng Premier League xếp chồng lên nhau. 

Chiều cao của Cristiano Ronaldo là 1,87m

Với CR7, đây là chiều cao khá lý tưởng để anh thực hiện các cú bật nhảy trên cao. Trong sự nghiệp bóng đá, CR7 đã có hơn 100 bàn thắng ghi bằng các pha đánh đầu và độ cao bật nhảy của anh có thể lên đến 2,56m. Có thể nói, đây là một trong những kỹ năng chơi bóng đặc biệt của CR7 giúp anh đ

Thông tin tiểu sử của Ronaldo

Nếu bạn yêu thích CR7 thì ngoài chiều cao của anh, các thông tin tiểu sử là không thể bỏ qua. Cụ thể:

  • CR7 tên đầy đủ là Cristiano Ronaldo dos Santos Aveiro. 
  • Anh sinh vào ngày 05 tháng 02 năm 1985, tại Santo António, Bồ Đào Nha. 
  • Ronaldo nặng 80 – 85kg.
  • CR7 sở hữu 5 quả bóng vàng.
  • Chuyện tình trường của Ronaldo khá phức tạp. Anh hẹn hò với nhiều diễn viên, người mẫu. Tuy nhiên, kể từ 2016 đến nay CR7 đang hạnh phúc với Georgina Rodriguez cùng 4 đứa con.

Với những thông tin trên, hy vọng các bạn đã biết được chiều cao của Cristiano Ronaldo cùng đôi nét tiểu sử về ngôi sao bóng đá đình đám này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *