Chiều cao của Đoàn Thiên Ân hoa hậu Miss Grand Việt 2022

Đoàn Thiên Ân là cái tên nổi bật khi cô tham dự Miss Grand International 2022 diễn ra tháng 10 vừa qua. Mặc dù chỉ dừng lại ở top 20 nhưng người đẹp cũng để lại nhiều dấu ấn và một trong những điều mọi người quan tâm là chiều cao của Đoàn Thiên Ân bao nhiêu.

Đoàn Thiên Ân cao 1m75, nặng 51kg và số đo ba vòng 88,5 – 66 – 98

Thông tin tiểu sử và chiều cao của Đoàn Thiên Ân

Đoàn Thiên Ân tên thật là Đoàn Thiên Ân. Người đẹp sinh ngày 13/04/2000, hiện tại 22 tuổi. Cô sở hữu chiều cao 1,75m, nặng 51kg và số đo ba vòng 88,5 – 66 – 98 cùng gương mặt khả ái, nụ cười tỏa sáng.

Thiên Ân tham gia thi hoa hậu từ khi tròn 18 tuổi. Và đến năm 2022, tại Miss Grand Việt Nam, người đẹp mới xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký đăng quang ngôi vị cao nhất. 

Sau đó, cô đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2022 tại Indonesia. Với nhan sắc và sự tự tin, người đẹp được đánh giá khá cao song cô chỉ dừng lại ở top 20 và khiến fan hâm mộ Việt phẫn nộ không ngừng. Khép lại cuộc thi, Thiên Ân chỉ dành 1 giải thưởng Country’s Power of The Year.

Đoàn Thiên Ân bị “body shaming”

Đoàn Thiên Ân tuy là người đẹp có chiều cao lý tưởng. Tuy nhiên, cô lại bị chủ tịch Nawat “body shaming” bởi thân hình không cân đối với đôi chân ngắn trong khi lưng khá dài. Ông cho rằng đây là nhược điểm của Thiên Ân và khiến cô không thể gặt hái danh hiệu tại Miss Grand International 2022.

Dù khép lại Miss Grand International 2022 với thành thích không thể tin nổi. Nhưng Đoàn Thiên Ân đã để lại dấu ấn riêng và được người hâm mộ Việt chào đón nồng nhiệt.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *