Chiều cao của Erling Haaland

Ngôi sao sân cỏ Erling Haaland hiện đang thi đấu cho CLB Man City là một những chân sút được giới mộ điệu yêu thích, quan tâm. Anh không chỉ để lại ấn tượng với khả năng chơi bóng mà còn sở hữu thể trạng tốt, chiều cao khủng. Vậy chiều cao của Erling Haaland là bao nhiêu?

Chiều cao của Erling Haaland vượt trội so với nhiều ngôi sao sân cỏ

Chiều cao của Erling Haaland thuộc hàng khủng

Erling Haaland là cầu thủ người Na Uy, sinh năm 2000. Hiện tại, Anh cao 1,94m và nặng 88kg, thuận chân trái. Erling Haaland hiện đang khoác áo CLB Man City và thi đấu cực kỳ chuyên nghiệp.

Sở hữu chiều cao khủng cùng thể trạng sung mãn, Haaland thể hiện kỹ năng chơi bóng vượt trội mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Anh dễ dàng qua người và di chuyển tốc độ xuống khung cấm để ghi bàn. 

Erling Haaland được giới mộ điệu ví von giống “Ibrahimovic 2.0”. Một cựu cầu thủ nổi tiếng MU có chiều cao tương đồng ngôi sao sinh 2000. Với phong độ, sự nghiêm túc với bóng đá, Haaland được kỳ vọng sẽ trở thành ngôi sao bóng đá mới của thế giới trong tương lai.

Một số thông tin thú vị khác về Erling Haaland

Erling Haaland còn gây bất ngờ với những sở thích và thú vui khác lạ. Cụ thể đó là:

  • Anh thích học theo Ronaldo và mong muốn trở nên vĩ đại như vậy.
  • Bài hát yêu thích là Champions League và nếu không chơi bóng đá, Haaland sẽ theo đuổi nghệ thuật.
  • Erling Haaland trở thành cầu thủ và thi đấu chuyên nghiệp từ khi 15 tuổi.
  • Anh không quan tâm đến chuyện yêu đương mà tập trung cho sự nghiệp bóng đá.

Như vậy, có thể thấy chiều cao của Erling Haaland khá vượt trội và anh cũng đã tận dụng tốt lợi thế này của mình. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đã mang đến cho anh em nhiều điều thú vị.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *