Học Microsoft Word

Công nghệ thông tin bùng nổ đã mang lại những ứng dụng thông minh cho mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Dù bạn là học sinh hay người đi làm thì những kiến thức về Microsoft Word đều rất cần thiết. Nếu không có nhiều thời gian, hãy truy cập những website hay để học Microsoft Word ngay tại nhà mà không tốn thời gian đến các lớp học thêm nhé!

Những website tốt để học Microsoft Word

  • Trung tâm Tin học – Hoc.trungtamtinhoc.edu.vn/ từ lâu đã là một website quen thuộc của nhiều bạn học sinh, sinh viên, người đi làm lựa chọn để có được những kiến thức tin học căn bản. Bạn sẽ dễ dàng làm quen, tiếp cận và thao tác dễ dàng với các phần mềm soạn thảo văn bản như Microsoft Word. Các khóa học tại Trung tâm Tin học giúp người học tiếp thu nhanh nhờ kiến thức lý thuyết được áp dụng thực hành ngay sau đó.
  • Tin học 123 – Một trong những website lý tưởng để học Microsoft Word phải kể đến Tin học 123. Mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn đều có thể lựa chọn các khóa tin học Online ngay tại website Tinhoc123.net/. Điểm cộng khi học tại Tin học 123 là các bài giảng có chất lượng HD và sau mỗi bài đều có bài tập thực hành. Chưa hết, cuối mỗi khóa học đều có những bài thi cuối khóa để học viên tự chấm điểm cho mình.
  • Web Kỹ Năng – Các học viên rất yêu thích học tin căn bản tại Web Kỹ Năng. Đây là một trang Blog cá nhân chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng tin học cho người xem dưới dạng word, video rất thân thuộc. Bạn có thể tìm thấy bất cứ thông tin về kỹ năng tin học với phần mềm soạn văn bản, bảng tính, báo cáo, đơn xin việc… Đặc biệt, Web Kỹ Năng hoàn toàn là một website lý tưởng để bạn học Microsoft Word miễn phí. Blog sắp xếp mỗi danh mục là một mảng kiến thức riêng. Bạn có thể học Microsoft Word từ căn bản đến nâng cao với những ví dụ minh họa dễ hiểu, giúp bạn nhớ bài nhanh chóng. Học viên truy cập Word.webkynang.vn để học ngay và luôn.
  • Học viện Công nghệ thông tin 360 độ – Đây là một địa chỉ Youtube cá nhân hoạt động từ năm 2015 với hàng triệu lượt xem. Học viện Công nghệ thông tin 360 độ giúp các học viên học các kỹ năng Microsoft Word trực tuyến với kiến thức cô đọng, áp dụng thực hành luôn mà không gây khó hiểu, nhàm chán. Các bài giảng được đăng tải đều do các kỹ sư, thạc sĩ ngành công nghệ thông tin làm việc tại các trường cao đẳng đại học hàng đầu tp. Hồ Chí Minh.

Với những tài liệu trực tuyến hay để học Microsoft Word trên đây, bạn đọc có thể tham gia học trực tuyến mọi lúc, mọi nơi mình muốn. Chúc các bạn sẽ sớm trở thành những cao thủ tin học trong tương lai!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *