Razer Gaming Finger Sleeve

Razer Gaming Finger Sleeve là một sản phẩm đến từ Razor, nhà sản xuất nổi tiếng liên quan đến các thiết bị, tiện ích cho game thủ.

Xem trên Razor

Bạn có thể tận hưởng trò chơi trên di động ở khả năng tốt nhất với Razer Gaming Finger Sleeve. Nếu bạn đã từng thua đối thủ của mình do ngón tay của bạn hay bị trượt trên màn hình của 1 thiết bị di động thì bạn cần thiết bị đeo Razer này.

Mang vào bao ngón tay này để cải thiện khả năng kiểm soát khi chơi game trên điện thoại của bạn. Được thiết kế với một sợi bạc có độ nhạy cao, các ngón tay của bản sẽ luôn giữ chặt trên bề mặt cảm ứng điện thoại của bạn. Điều này giúp chúng tránh bị trượt và giữ cho phong độ chơi game ở cao.

Hơn nữa, bao ngón tay Razer sẽ làm giảm ma sát, cung cấp độ chính xác tối đa trong khi vẫn thoáng khí và thoải mái với độ dày chỉ 0,8 mm. Được tạo ra với sự kết hợp của nylon và spandex, phụ kiện chơi game này vẫn co giãn cho một sự phù hợp phổ quát.

Nhìn chung, mang chúng trên ngón tay cái và ngón tay trỏ của bạn để kiểm soát chơi game và nhớ rửa tay khi bạn chơi game để giữ cho chúng sạch sẽ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *