9 Sự thật về Monkey D. Luffy

Sinh nhật – Cậu sinh vào ngày 5 tháng 5, cũng là ngày Trẻ em ở Nhật Bản.

Mũ rơm – Mũ rơm của cậu được Shanks tặng, thật ra vốn thuộc về Vua hải tặc Gol D Roger.

Mức truy nã –  Mức truy nã của Luffy đã đạt 500 triệu Berry sau khi đánh bại Doflamingo trong Dressrosa.

Chiều cao – Ở đầu anime, Luffy cao 172cm và tăng lên 174 cm sau time skip.

Sẹo – Luffy có một vết sẹo với hai mũi khâu bên dưới mắt trái. Vết sẹo này là do cậu tự đâm dao dưới mắt để chứng minh cho Shanks thấy rằng cậu rất gan dạ. Akainu đã làm Luffy bị thương nặng trong Trận chiến Marineford, để lại vết sẹo hình chữ X lớn trên ngực cậu

Bơi – Luffy  thật ra vốn bơi rất giỏi trước khi ăn trái ác quỷ . Cậu bị mất khả năng bơi do tác dụng phụ của trái ác quỷ.

Trái ác quỷ – Trái ác quỷ của Luffy được gọi là Gomu Gomu no mi, đã cho cậu khả năng biến thành trái cao su sau khi cậu vô tình ăn phải trong lúc tức giận. Trái ác quỷ đang ở trong một cái hộp trên bàn và Luffy đã ăn, Shanks nhận ra điều đó và không cho Luffy nuốt nhưng đã quá muộn và Luffy tự kéo dài cơ thể, chạm đất.

Haki Bá vương – Chỉ một trong số hàng triệu người có khả năng này. Loại Haki này cho phép người dùng phát huy sức mạnh ý chí của mình vượt trội hơn so với người khác. Người ta nói rằng bất cứ ai sở hữu loại Haki này đều có phẩm chất của một vị vua.

Kháng độc – Luffy đã có được khả năng chống độc mạnh mẽ trong máu từ cuộc chiến với Magellan trong Impel Down, giúp cậu có khả năng kháng độc cao.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *