Đánh giá phim Hướng Dương Ngược Nắng

Trong thời gian qua, Hướng Dương Ngược Nắng của đạo diễn Vũ Trường Khoa đang là bộ phim “khuấy đảo” thị trường điện ảnh Việt. Với nội dung sóng gió gia đình gây nhức nhối, mỗi tập lên sóng của bộ phim đều đạt được độ rating cực kỳ cao. Vậy bộ phim này có gì đặc biệt? Hãy cùng với chúng tôi đánh giá phim Hướng Dương Ngược Nắng ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Đôi nét về phim Hướng Dương Ngược Nắng

  • Ngày khởi chiếu bộ phim: 14/12/2020.
  • Tổng thời lượng phim: 60 tập (theo dự kiến).
  • Thể loại phim: Tình cảm gia đình.
  • Lịch chiếu phim: 21h30 các ngày thứ 2-3-4 hàng tuần trên VTV3.
  • Diễn viên tham gia: Hồng Diễm, Hồng Đăng, Đình Tú, Việt Anh,…
  • Nội dung chính của bộ phim: Thông qua mối quan hệ phức tạp giữa tuyến các nhân vân. Hướng Dương Ngược Nắng muốn gửi đến khán giả thông điệp sâu sắc về tình thương, tình yêu. Đặc biệt là sự thiêng liêng của tình cảm “gia đình”.

Bộ phim Hướng Dương Ngược Nắng do Vũ Trường Khoa làm đạo diễn

Đánh giá phim Hướng Dương Ngược Nắng

Dưới đây là một số đánh giá chính về bộ phim đang gây sốt màn ảnh Việt – Hướng Dương Ngược Nắng.

Về kịch bản bộ phim

Hướng Dương Ngược Nắng xây dựng cốt truyện tuyến tính không quá vội vàng. Xen lẫn các tình tiết căng thẳng là các yếu tố gây cười, giúp người xem cảm thấy thoải mái và thích thú.

Mỗi nhân vật trong bộ phim được khắc họa rõ nét thông qua mỗi quan hệ phức tạp của họ. Dàn diễn viên trong phim diễn tự nhiên và chân thật, không bị gò bó hay gượng ép.

Về lời thoại

Bộ phim còn được đánh giá cao bởi lời thoại nhân vật có chiều sâu. Điển hình như nhân viên ông Phan là cha đẻ ông Đạt. Ông thuộc địa vị cao quý nên khi căn dặn con cái đều có sự lịch thiệp, nhã nhặn và trải đời. Trong khi đó, bà Loan lại được xây dựng là người vô duyên, lối ăn nói có phần chợ búa.

Về yếu tố thuần Việt

Kịch bản bộ phim Hướng Dương Ngược Nắng được các nghệ sĩ Việt chắp bút nên khi thưởng thức phim, khán giả sẽ cảm nhận được sự gần gũi và quen thuộc hơn với mỗi nhân vật. Sự phân hóa giàu nghèo ở trong bộ phim được đạo diễn châm biếm có chủ đích.

Bộ phim mang đậm yếu tố thuần Việt

Điển hình như nhân vật Bạch Cúc, người sống trong giàu sang nhung lụa lại không có hạnh phúc bằng nhân vật Diễm Loan. Một người vì nghèo đói mà chọn làm tiểu tam trong quan hệ tình cảm của người khác.

Trên đây là một số đánh giá phim Hướng Dương Ngược Nắng – Tác phẩm truyền hình điện ảnh đang gây sốt trong thời gian vừa qua. Nếu bạn chưa thưởng thức bộ phim này, hãy bật tivi lên vào lúc 21h30 các ngày thứ 2-3-4 hàng tuần trên kênh VTV3 nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *