Những tác dụng của body lotion với người sử dụng

Trên thị trường mỹ phẩm hiện nay, đang nổi bật lên cái tên rất mới đó là body lotion. Vậy, body lotion là gì? Tác dụng của body lotion với người sử dụng là gì? Cùng tìm hiểu về dòng mỹ phẩm mới này qua bài viết dưới đây.

Body lotion là gì?

Body lotion hay còn gọi là sữa dưỡng thể, là một loại mỹ phẩm dưỡng da hàng ngày cho thân có dạng lỏng như sữa chua. Nó khác với body cream ở chỗ là  body cream đặc hơn, nặng hơn và khác gel cream là gel cream trong suốt và kết dính hơn.

Vì có dạng lỏng, kết cấu nhẹ nên body lotion rất dễ thẩm thấu qua da, không tạo cảm giác bết dính hoặc nhờn nhớt khi sử dụng. Đồng thời, body lotion còn dễ dàng để thoa đều ra một diện tích lớn trên da.

Dưỡng Thể Victoria Secret

Công thức với các chiết xuất từ yến mạch, dầu hạt nho và lô hội cùng dưỡng chất tốt cho da như Vitamin E, vitamin C hỗ trợ bổ sung độ ẩm và nuôi dưỡng làn da, hỗ trợ da luôn mềm mại. Hỗ trợ các vùng da như khuỷu tay, đầu gối trở nên mềm mại hơn, đều màu hơn, và bớt thô ráp hơn, hỗ trợ mang đến làn da tươi trẻ, đầy sức sống.

Những công dụng của body lotion đối với người dùng

Body lotion có tác dụng gì? Sau đây là những công dụng cụ thể của body lotion đối với người sử dụng:

  • Thành phần chủ yếu của lotion là nước và các dưỡng chất cần thiết cho da. Chính lượng nước này đã cung cấp độ ẩm da khi sử dụng hàng ngày.
  • Các dưỡng chất và vitamin có trong lotion sẽ giúp da mềm mịn và tăng độ đàn hồi cho da.
  • Ngoài tác dụng dưỡng da, lotion còn có thể tẩy đi nhẹ nhàng những tế bào chết trên da.
  • Thành phần collagen có trong lotion sẽ giúp da ngăn ngừa lão hóa rất hiệu quả, mang lại vẻ đẹp tươi trẻ, căng bóng cho da.

Mong rằng, với những thông tin về body lotion và những tác dụng của body lotion trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng mỹ phẩm mới này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *