Kích Thước của Các Phiên Bản iPhone 13

iPhone 13 đã chính thức được ra mắt và những thông tin liên quan đến siêu phẩm mới của Apple này lại càng trở nên nóng hơn hơn. Nhiều người dùng đặt ra câu hỏi không biết kích thước của các phiên bản iPhone 13 là bao nhiêu? Trong bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ giúp các bạn biết rõ câu trả lời cho câu hỏi này.

Tìm hiểu đôi nét về các phiên bản của iPhone 13

Tìm hiểu đôi nét về các phiên bản của iPhone 13

Ở phiên bản iPhone 13, Apple sẽ có sự gia tăng kích cỡ cho các siêu phẩm của mình. Trong đó, bao gồm tất cả 4 dòng máy là iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Thế nhưng, sự thay đổi này chỉ tập trung vào phần độ dày của thiết bị còn chiều rộng và chiều dài của điện thoại sẽ được giữ nguyên, tương tự như iPhone 12 trước đó. Mặc dù không có nhiều sự khác biệt quá rõ rệt nhưng những sự cải tiến này sẽ mang đến cho người dùng cảm giác chắc chắn và đầm tay khi cầm, cũng như nắm thiết bị.

Kích thước của các phiên bản iPhone 13 là bao nhiêu inch?

Kích cỡ của các phiên bản iPhone 13 là bao nhiêu inch?

Như đã nói ở trên, iPhone 13 có sự gia tăng về mặt kích thước, nhất là phần màn hình của máy để tạo ra chỗ trống cho phần thân và hỗ trợ cho việc trang bị 1 viên pin lớn hơn trên điện thoại. Khi nhìn bao quát iPhone 13, các bạn sẽ không nhận biết được sự thay đổi quá lớn về mặt kích thước của nó so với iPhone 12. Tuy nhiên, nếu nhìn ngắm thật kỹ các chi tiết của máy, bạn sẽ thấy iPhone 13 có sự nới rộng thân máy và tập trung chủ yếu vào độ dày của điện thoại. Kích thước cụ thể của các phiên bản iPhone 13 như sau: 

  • iPhone 13 mini có kích thước 5.4 inch.
  • iPhone 13 tiêu chuẩn có kích thước 6.1 inch.
  • iPhone 13 Pro có kích thước 6.1 inch.
  • iPhone 13 Pro có kích thước 6.7 inch.

Có thể thấy rõ một điều rằng, Apple đã không nâng cấp quá nhiều về kích cỡ màn hình của series iPhone 13. Bởi vì chủ đích của hãng là muốn đánh mạnh vào phần hiệu năng, cũng như cải tiến tốc độ xử lý của máy so với những phiên bản trước đây. 

Bằng chứng là iPhone 13 đã được trang bị công nghệ màn hình LTPO 120Hz. Theo nhận định của các chuyên gia, việc tăng độ phân giải sẽ giúp máy hoạt động mượt mà hơn. Theo đó, người dùng sẽ cảm nhận được độ uyển chuyển chỉ với một vài thao tác nhỏ trên điện thoại. 

Như vậy chúng tôi đã cùng các bạn tìm hiểu về kích cỡ của các phiên bản iPhone 13. Nếu còn câu hỏi nào khác, các bạn hãy phản hồi cho chúng tôi ngay để được giải đáp nhanh nhất.