Kích Thước của Các Phiên Bản Galaxy S22

Galaxy S22 là mẫu điện thoại thông minh với nhiều tính năng hiện đại. Mẫu điện thoại thời thường sẽ mang đến cho bạn rất nhiều những trải nghiệm thú vị. Tìm hiểu chi tiết kích thước của các phiên bản Galaxy S22 sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Galaxy S22 – Điện thoại của sự thời thượng

Các hãng điện thoại hiện nay đang có sự cạnh tranh mạnh mẽ để trở thành lựa chọn số 1 của người dùng. Nhất là Apple và Samsung luôn là hai đối thủ nặng ký. Mỗi dòng điện thoại mới ra mắt của hai thương hiệu này đều được người dùng vô cùng quan tâm và háo hức chờ đón.

Galaxy S22 là mẫu điện thoại được quan tâm nhiều hiện nay

Khác với Apple thì Samsung vẫn là thương hiệu điện thoại thân thiện với người dùng. Và để đáp ứng lại mọi nhu cầu sử dụng, Samsung đã chính thức ra mắt mẫu điện thoại Galaxy S22 với những tính năng vô cùng ấn tượng. Hiện nay, Galaxy S22 được thiết kế và sản xuất với 3 phiên bản: Galaxy S22, Galaxy S22+ và Galaxy S22 Ultra.

Kích thước cụ thể của các phiên bản điện thoại Galaxy S22

Galaxy S22 là dòng điện thoại đang được quan tâm nhất đến từ thương hiệu Samsung. Với những tính năng mới lạ, kiểu dáng hiện đại đã giúp Galaxy S22 ngày càng được yêu thích và trở thành mẫu điện thoại hot nhất và được săn lùng nhiều nhất hiện nay.

Ngoài những thông số kỹ thuật thì rất nhiều người quan tâm đến thiết kế của các phiên bản Galaxy S22. Mỗi phiên bản lại có kích thước khác nhau. Người dùng có thể căn cứ vào kích thước để lựa chọn mẫu Galaxy S22 phù hợp nhất và mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

Mỗi phiên bản lại có kích thước khác nhau

Kích thước điện thoại thường sẽ được tính toán dựa theo kích thước màn hình và kích thước tổng thể. Vì vậy theo đó, kích thước các phiên bản Samsung Galaxy S22 được thiết kế và quy định như sau:

  • Galaxy S22 có kích thước màn hình 6.1 inch, kích thước máy 70.6 x 146 x 7.6mm.
  • Galaxy S22+ có kích thước màn hình 6.6 inch, kích thước máy 75.8 x 157.4 x 7.6mm.
  • Galaxy S22 Ultra có kích thước màn hình 6.8 inch, kích thước máy là 77.9 x 163.3 x 8.9mm.

Nên lựa chọn mẫu Galaxy S22 nào?

Ở phiên bản Galaxy S22 Ultra sẽ là phiên bản có kích thước lớn nhất, màn hình to nhất trong Galaxy S22 series. Còn đối với dòng Galaxy S22 thì sẽ có kích thước màn hình và kích thước máy nhỏ gọn nhất. Do vậy thông thường nếu là con gái thì Galaxy S22 phù hợp hơn, còn nếu là con trai thì có thể lựa chọn Galaxy S22 Ultra.

Thương hiệu Samsung luôn cố gắng mang đến những mẫu điện thoại lý tưởng nhất. Đặc biệt là Galaxy S22 hiện nay vô cùng được quan tâm. Do vậy  nắm bắt được kích thước của các phiên bản Galaxy S22 sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp.