Kích Thước của Kia Sportage 2022

Sau 6 năm ngừng bán, Kia Sportage thế hệ 5 đã chính thức trở lại thị trường Việt Nam với màn lột xác hoàn hảo. Những thay đổi lớn về diện mạo nội – ngoại thất và kích thước của Kia Sportage 2022 khiến khách hàng mãn nhãn. Hãy cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp tạo nên sức hút cho dòng SUV Hàn trong lần “comeback” này qua nội dung bài viết dưới đây. 

Sự thay đổi về kích thước của Kia Sportage 5

Kích thước của Kia Sportage 2022 

Kích thước của Kia Sportage đời mới trình làng với thay đổi khá ấn tượng. Sau đây là kích thước tổng thể và kích thước chi tiết của dòng xe SUV Hàn thế hệ 5: 

  • Với kích thước tổng thể DxRxC lần lượt là: 4.660mm x 1.865mm x 1.700mm. Kích thước của Kia Sportage đời mới dài hơn 180mm, rộng và cao hơn 12mm so với phiên bản cũ. 
  • Số ghế ngồi: 05.
  • Chiều dài cơ sở của chiếc SUV thế hệ mới đạt tới 2.755mm, dài hơn 86mm so với phiên bản cũ. 
  • Kích thước khoảng sáng gầm Kia Sportage 5 là 190mm, cao hơn 38mm so với đời cũ. 
  • Kích thước mâm xe đạt 19 inch. 

Như vậy, với các thay đổi lớn về kích thước, Kia Sportage 5 đã thực sự gây ấn tượng cho những khách hàng ưa thích phong cách thể thao, đầy cá tính. Ngoài ra, kích thước của mâm xe hợp kim lên đến 19inch kết hợp cùng bộ lốp 235/55 R19 càng tạo nên sức hút cho khách hàng. 

Ưu điểm của kích thước xe Kia Sportage 2022.

Kích thước hoàn toàn mới của Kia Sportage 5 dài hơn 180mm giúp xe trở nên thanh thoát, bắt mắt hơn. Đồng thời, sự gia tăng về chiều rộng và chiều cao mang đến khoảng trống để chân rộng rãi, không gian xe thoáng hơn rất nhiều. 

Bên cạnh đó, xe Sportage đời mới sở hữu kích thước khoang hành lý đứng top đầu phân khúc, trội hơn so với các đối thủ như Mazda CX-5 và Honda CR-V. Khoảng sáng gầm xe cao hơn 38mm so với đời cũ, giúp Kia Sportage 5 dễ dàng chinh phục mọi địa hình. 

Có thể nói, Kia Sportage thế hệ mới đã trải qua cuộc “ đại phẫu thuật” kích thước thành công để trở nên hấp dẫn, tiện nghi và mạnh mẽ hơn. Dự kiến rằng, trong thời gian tới sức nóng của chiếc SUV đến từ xứ sở kim chi sẽ còn lan rộng hơn trên thị trường Việt Nam. 

Sự trở lại hoàn hảo về diện mạo của Kia Sportage 5

Trên đây là những thay đổi hoàn hảo về diện mạo, kích thước của Kia Sportage 2022 chúng tôi cập nhật cùng bạn. Hy vọng nguồn thông tin ít ỏi này sẽ giúp bạn khám phá được những thay đổi mới mẻ và cùng chờ đợi sự xuất hiện của Kia Sportage 2022 trong thời gian tới nhé.