Tác dụng của quạt điện

Chắc chắn các bạn đã quá quen thuộc với quạt điện, loại thiết bị làm mát không gian được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết hết các tác dụng tuyệt vời mà quạt điện mang đến. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các tác dụng của quạt điện qua bài viết dưới đây.

Quạt điện là gì?

Quạt điện là thiết bị sử dụng điện năng tạo ra từ trường bên trong stato và tác động lên roto, tạo nên chuyển động tròn của cánh quạt. Quạt điện được cấu tạo từ 4 bộ phận: Thân quạt, động cơ, cánh quạt, và lồng quạt. Các bộ phận hoạt động theo nguyên lý tạo ra luồng gió để làm mát, thông gió và hạ nhiệt cho không gian xung quanh, đem lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho người sử dụng.

Tác dụng của quạt điện?

Ngày nay, quạt điện là thiết bị làm mát không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bởi những tác dụng mà quạt điện đem đến là vô cùng nhiều. Bên cạnh các chức năng làm mát thông thường quạt còn có những tính năng khác vô cùng hữu ích giúp cho việc sử dụng quạt điện trở nên dễ dàng và tiện nghi hơn:

  • Tạo ra những làn gió mát lành, xua tan cái nắng nóng của thời tiết;
  • Giúp lưu thông không khí trong phòng óc, không gian sống;
  • Tạo điều kiện đi vào giấc ngủ dễ dàng và ngủ được sâu hơn;
  • Giải tỏa căng thẳng, áp lực, stress;
  • Duy trì độ ẩm cho không gian phòng tắm không bị bí bách ngột ngạt;
  • Là thiết bị trang trí mang đếm thẩm mỹ cho không gian.

Nhìn chung, quạt điện là thiết bị cần thiết cho đời sống con người. Bởi thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tinh tế, kiểu dáng đa dạng, cùng nhiều tác dụng quạt điện vượt trội. Bạn không khó để có thể lựa được một chiếc quạt điện đa năng cho gia đình của mình.

Xiaomi Solove F5

Quạt kẹp Xiaomi Solove F5 là dòng quạt đa năng của Xiaomi được làm OEM bởi solove. Quạt có độ hoàn thiện cức tốt, pin sạc 4000mah cực bền bền cho thời gian sử dụng tới 12 tiếng ở cấp số 1, quạt thiết kế 3 cánh rộng , bán kính lớn hơn so với quạt cầm tay nên gió mạnh và êm hơn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *