AutoDraw – Tự Động Vẽ Bằng AI

AutoDraw là một phần mèm chạy trên nền tảng web, nó có thể biến các nét vẽ nguệch ngoạc của bạn thành một hình ảnh trau chuốt bằng trí tuệ nhân tạo.

https://www.autodraw.com/

AutoDraw là một loại công cụ vẽ hiện đại do có sự hỗ trợ của AI. Nó kết hợp máy học (machine learning) với các bản vẽ từ các nghệ sĩ tài năng để giúp mọi người tạo ra bất cứ điều gì trực quan, nhanh chóng.

Bạn không cần phải download bất kỳ thứ gì và không cần phải trả tiền. Phần mềm này hoạt động ở bất cứ đâu: điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy tính để bàn, v.v.

Công cụ gợi ý mà AutoDraw sử dụng có cùng một công nghệ được sử dụng trong phần mềm QuickDraw, để đoán những gì bạn đang cố gắng vẽ. Hiện tại thì phần mèm này có thể đoán hàng trăm bản vẽ và sẽ có thêm nhiều hơn theo thời gian.

Công cụ này cũng hoạt động được với chuột, cảm ứng và bút stylus. Nó cũng không đòi hỏi bất cứ điều gì đặc biệt như đầu vào. Bạn có thể sử dụng thiết bị của mình như bình thường: trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, bạn có thể sử dụng chuột hoặc bàn di chuột và trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, bạn có thể sử dụng ngón tay để chạm vào màn hình.

AutoDraw sử dụng các bản vẽ được thực hiện bởi các nghệ sĩ, nhà thiết kế và họa sĩ minh họa chuyên nghiệp. Các bản vẽ mà bạn có thể sử dụng để thay thế nét vẽ nguệch ngoạc của bạn được vẽ bởi các nghệ sĩ, nhà thiết kế và họa sĩ minh họa và, như vậy, chúng trông đẹp hơn rất nhiều so với những gì bạn và tôi có thể tạo ra. Thêm vào đó, danh sách các bản vẽ trong cơ sở dữ liệu luôn tăng lên.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *