Camera hành trình là gì?

Camera hành trình là gì?

Camera hành trình là một thiết bị có camera được gắn trên xe của bạn. Chức năng cơ bản của một camera hành trình là quay lại các sự kiện xảy ra xung quanh xe của bạn. Nó hoạt động như là một “nhân chứng im lặng” trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Để thực hiện những chức năng này, camera hành trình được thiết kế để ghi lại một cách cẩn thận và chính xác mọi chi tiết diễn ra trên đường.

Tác dụng của camera hành trình

Camera hành trình lưu lại mọi chi tiết diễn ra trên đường và bên trong xe, và nó có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

  • Nó được sử dụng để đòi quyền lợi cho người điều khiển trong pháp luật và bảo hiểm khi có tai nạn xảy ra. Gian lận bảo hiểm là một trong những vấn đề phổ biến nhất của thế kỷ 21.
  • Nó giúp bạn tránh được các trường hợp ăn vạ. Luôn có những người muốn đòi tiền bạn bằng cách giả bị đụng xe. Với quá trình được ghi lại cụ thể thì không ai có thể bắt bẻ được bạn.
  • Giúp cơ quan điều tra khi có hành vi vi phạm pháp luật xảy ra xung quanh xe bạn.
  • Người lái xe nào cũng từng có ít nhất một lần gặp phải người lái xe liều lĩnh và vô trách nhiệm. Những người này không chỉ gây khó chịu và phiền toái mà còn thực sự có thể khiến tính mạng của những người lái xe khác và những hành khách vô tội gặp nguy hiểm. Bạn có thể thông báo cơ quan chức năng về những người này với bằng chứng là đoạn clip camera hành trình quay lại được.
  • Camera hành trình cũng giúp bạn lưu lại kỷ niệm về những chuyến đi dài cảu mình.

Tóm lại, một camera hành trình là một khoản đầu tư hợp lý cho chiếc ô tô cuả bạn, đặc biệt là vì giá của nó rất rẻ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *