Một số tác dụng của dung dịch vệ sinh giày bạn nên biết

Tất cả các tín đồ yêu giày đều sở hữu cho bản thân mình một chai vệ sinh giày nhỏ bé. Vậy dung dịch vệ sinh giày là gì? Tác dụng của dung dịch vệ sinh giày có thực sự mang lại hiệu quả không? Bỏ túi cho mình một vài tác dụng của sản phẩm này để sử dụng khi cần thiết.

Dung dịch vệ sinh giày là gì?

Dung dịch vệ sinh giày là một hỗn hợp dạng lỏng có thể đánh bật các vết bám trên giày một cách hiệu quả. Hỗn hợp này an toàn cho giày, không gây mục vải và vẫn giữ lại màu sắc của giày.

Các tác dụng của dung dịch vệ sinh giày

Việc giặt giày bằng các cách thông thường như sử dụng bột giặt, baking soda, kem đánh răng,.. không làm vết bẩn được loại bỏ hoàn toàn. Ngược lại còn khiến giày mất màu và trở nên nhanh cũ hơn. Việc sử dụng dung dịch vệ sinh giày có rất nhiều lợi ích khiến bạn phải ngạc nhiên:

  • Làm sạch giày nhanh chóng: bạn chỉ cần đổ trực tiếp dung dịch lên vết bẩn và chà sạch lại. Việc này giúp đôi giày của bạn trở lại sáng như mới.
  • Tiết kiệm thời gian: bạn có thể sử dụng giày ngay sau khi sử dụng sản phẩm vì dung dịch bốc hơi nhanh.
  • Khử mùi giày: trong hỗn hợp của sản phẩm có chất khử mùi giúp đánh bay các mùi hôi khó chịu.
  • An toàn cho vải, da giày: sử dụng dung dịch vệ sinh giày không gây hiệu ứng mục vải hay tróc da giày.
  • Không làm phai màu: các chất tẩy có trong sản phẩm chỉ đủ để đánh bay các vết bẩn nên bạn không phải lo lắng việc lớp màu bị dung dịch cuốn trôi mất.

Nếu bạn còn đang loay hoay với việc tìm cách làm sạch đôi giày của mình thì chần chờ gì không bỏ túi cho mình một chai dung dịch vệ sinh giày. Hãy thử sử dụng sản phẩm để cảm nhận các lợi ích nó mang lại.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *