Một số tác dụng của kem đánh răng khiến bạn bất ngờ

Kem đánh răng là một sản phẩm phổ biến trong việc vệ sinh răng miệng. Tuy nhiên các tác dụng của kem đánh răng không chỉ dừng lại ở việc làm sạch và trắng răng. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn một vài lợi ích khác của kem đánh răng.

Kem đánh răng là gì?

Kem đánh răng là một hỗn hợp được trộn theo tỉ lệ an toàn tạo nên chất đặc sệt. Loại hỗn hợp này được sử dụng để vệ sinh răng miệng giúp bảo vệ răng khỏi các mảng bám từ thực phẩm.

Eucryl Toothpaste

Kem Đánh Răng Tẩy Trắng Eucryl Toothpaste 62g là kem đánh răng giúp tẩy hết các vết ố vàng và mảng bám trên răng, tái tạo men răng, giúp răng miệng chắc khoẻ hơn đồng thời cung cấp dưỡng chất giúp răng ngày càng trắng sáng tự nhiên và giúp thơm miệng và cảm giác sạch sẽ suốt cả ngày.

Các tác dụng của kem đánh răng

Ngoài việc sử dụng kem đánh răng để vệ sinh răng miệng hàng ngày và giúp răng trở nên chắc khỏe hơn thì kem đánh răng còn có nhiều tác dụng khác mà bạn chưa biết. Dưới đây là các lợi ích của kem đánh răng mang lại:

  • Giảm sưng viêm do mụn: kem đánh răng có thành phần silica. Đây là một hoạt chất giúp bảo vệ nướu và chân răng không bị chảy máu, giảm sưng viêm lợi. Nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng kem đánh răng để giảm sưng cho nốt mụn.
  • Làm hồng môi: kem đánh răng có chứa các thành phần loại bỏ các mảng bám và lớp sừng cho da. Nên bạn có thể dùng kem đánh răng để tẩy tế bào chết cho môi.
  • Khử mùi: kem đánh răng có thể khử các mùi tanh của cá hoặc làm giảm mùi hôi cơ thể.
  • Chống say tàu xe: mùi bạc hà của kem đánh răng có thể giúp bạn làm dịu cơn buồn nôn khi đi tàu xe.

Tóm lại, kem đánh răng không chỉ làm trắng và sạch răng như chúng ta vẫn thường hay sử dụng mà còn vô số lợi ích khác. Hãy bỏ túi vài tác dụng của kem đánh răng và sử dụng khi cần thiết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *