Những tác dụng của máy đi bộ mini stepper hiệu quả bất ngờ

Việc chen chúc và chờ đợi trong phòng tập gym để sử dụng máy đi bộ thể dục là điều khiến mọi người ngán ngẩm. Đáp ứng nhu cầu tập thể dục tại nhà các nhà phát minh đã cho ra đời máy đi bộ mini stepper. Vậy tác dụng của máy đi bộ mini stepper có thực sự hiệu quả như lời đồn?

Máy đi bộ mini stepper là gì?

Máy đi bộ mini stepper là một phát minh cải tiến kết hợp giữa đạp chân và dây kéo tay. Khi sử dụng máy, cơ thể người dùng tựa mô phỏng lại các hoạt động như đi bộ, chạy, đạp xe. Những hoạt động thể dục này tác động lên đùi, bắp chân, hông, eo và tay.

Xiaomi Mini Stepper XQIAO Q870

Máy tập thể dục XQIAO – Q780 có kích thước cực kỳ nhỏ gọn – chỉ 395 x 387 x 175 mm, chỉ chiếm diện tích khoảng 0,15 mét vuông không gian nhà, bạn có thể dễ dàng đặt nó trong nhiều phòng phù hợp, như phòng tập thể dục, phòng ngủ…

Tác dụng của máy đi bộ mini stepper

Với việc mô phỏng các bài tập thể dục hàng ngày, máy đi bộ mini stepper mang lại những hiệu quả không ngờ đến:

  • Thiết kế nhỏ gọn: với thiết kế gọn gàng bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu để tập luyện và không chiếm quá nhiều diện tích trong ngôi nhà.
  • Cải thiện sức khỏe: với việc đạp chân và kéo, mô phỏng lại các hoạt động sẽ khiến cơ thể dẻo dai và khỏe khoắn hơn.
  • Giảm cân: máy tác động trực tiếp lên cơ thể khiến vùng mỡ bị tác động, từ đó có thể giảm cân thành công như mong muốn.
  • Hỗ trợ xương khớp: đây là tính năng đặc biệt của máy đi bộ mini stepper, các vận động trên máy sẽ không tác động lên xương khớp. Vì thế người già có thể sử dụng để giảm thiểu việc đau xương khớp của mình.
  • Giá thành rẻ: việc mua một cái máy đi bộ mini stepper để luyện tập thường xuyên sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Nếu bạn không có thời gian đi đến phòng gym, yoga thì bạn nên mua máy đi bộ mini stepper để tiết kiệm thời gian chờ đợi tại các phòng tập. Chưa kể các tác dụng của máy đi bộ mini stepper như tôi đã nói trên sẽ có lợi cho bạn rất nhiều đấy.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *