5 Phần Mềm Soạn Thảo PHP Tốt

Bạn có muốn tìm hiểu về các công cụ phát triển PHP không? Bạn có muốn biết về các IDE tốt nhất cho Lập trình PHP không? Chúng ta sẽ thảo luận về các công cụ phát triển PHP hàng đầu cho các nhà phát triển website.

1Visual Studio Code

Visual Studio Code là trình biên tập code miễn phí và có thể cài đặt trên nền tảng yêu thích của bạn – Linux, Mac OSX và Windows. VS Code rất là tùy biến. Nó có một số lượng lớn các tiện ích mở rộng, ngoài ra bạn có thể tự viết chúng.

2PHPStorm

Được phát triển bởi JetBrains và được viết bằng JAVA, PHPStorm là một trong những IDE tốt nhất để xây dựng một trang web bằng cách sử dụng PHP. PHPStorm ban đầu được phát hành vào năm 2009 và trong 8 năm qua, nó đã trở thành một lựa chọn phổ biến của các nhà phát triển trên toàn cầu. PhpStorm hoàn hảo để làm việc với Symfony, Drupal, WordPress, Zend Framework, Laravel, Magento, Joomla, CakePHP, Yii và các framework khác.

3Atom (Edit)

Atom-IDE là một tập hợp các packages để mang chức năng giống như IDE lên Atom. Atom hỗ trợ di chuột để tiết lộ thông tin, chẩn đoán (lỗi và cảnh báo) và định dạng lại tài liệu. Để có được tất cả các tính năng IDE này, hãy mở Atom IDE UI trong Atom và cài đặt gói.

4Sublime Text

Sublime Text là một trình soạn thảo mã cho hầu hết các ngôn ngữ có sẵn. Theo mặc định, nó rất nhẹ. Với tùy chỉnh Kiểm soát gói xảy ra trên bay.

5NetBeans

Ban đầu được phát hành vào năm 1996 và được viết bằng JAVA, NetBeans là một trong những công cụ tốt nhất cho các nhà phát triển. Một trong những điều tốt nhất về NetBeans là nó cho phép khái niệm phát triển mô-đun. Mặc dù được viết bằng JAVA, nhưng nó hỗ trợ các ngôn ngữ khác như PHP, C / C ++ và HTML5. NetBeans là miễn phí và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *