Tác dụng của dao cạo râu điện bạn nên biết

Dao cạo râu là dụng cụ không thể thiếu của nam giới. Ngày nay, ngoài dao cạo râu thông thường đã xuất hiện loại dao cạo râu hoạt động bằng điện. Vậy tác dụng của dao cạo râu điện là gì? Hãy tìm hiểu về dao cạo râu điện qua bài viết dưới đây.

Dao cạo râu điện là gì?

Dao cạo râu điện là thiết bị hoạt động bằng điện, có cấu tạo gồm: lưỡi dao cạo, thân máy gắn động cơ, công tắc và bộ phận sạc điện. Sản phẩm này hoạt động rất linh hoạt, cạo sạch râu, nhẹ nhàng, được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích.

Dao cạo râu điện có thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm, dễ dàng di chuyển, thao tác. Động cơ máy hoạt động bằng điện nên sử dụng rất nhẹ nhàng không tốn nhiều sức mà kết quả làm rất sạch nhanh chóng.

Máy cạo râu FLYCO FS362 3 lưỡi kép

  • Lưỡi dao : Thiết kế 3 lưỡi tăng 50% diện tích tiếp xúc bề mặt giúp cạo nhanh và triệt để
  • Tông đơ : Tống đơ đầu bật giúp cắt tóc – cạo râu hiệu quả
  • Lưỡi cạo chuẩn xác, an toàn tuyệt đố – Đầu cạo thiết kế mỏng và tinh tế, tạo cảm giác sạch sẽ và thoải mái khi sử dụng.

Tác dụng của dao cạo râu bằng điện

  • Dao cạo râu điện cũng giống như dao cạo thông thường là dụng để làm sạch râu, lông tại những vùng trên cơ thể như: Cằm, mép, gáy, nách hoặc thậm chí là làm sạch lông ở tay, chân.
  • Bạn có thể tháo rời dao cạo râu điện để tùy chỉnh kích thước ôm sát với khuôn mặt để cạo sạch hơn mà không gây tổn thương da.
  • Dao cạo râu điện có chế độ tự mài nên thời gian sử dụng dao đến 2 năm, không cần thường xuyên thay mới.
  • Tích hợp đầy đủ các loại lưỡi dao: dao cạo, dao tỉa ria mép, dao cắt tóc mai giúp làm sạch hoàn toàn tại những vị trí bạn muốn trên khuôn mặt.

Mong rằng, bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về dao cạo râu điện cũng như là những tác dụng của dao cạo râu điện.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *