Tác dụng của máy tăm nước

So với những sản phẩm như tăm hay chỉ nha khoa làm sạch răng hiện nay thì máy tăm nước hiện đang là sản phẩm còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên đây lại là sản phẩm được nhiều chuyên gia về nha khoa đánh giá là sản phẩm chất lượng và an toàn. Vậy máy tăm nước là gì? Tác dụng của máy tăm nước thực sự như thế nào?

Máy tăm nước là gì?

Máy tăm nước là một trong những sản phẩm hỗ trợ bạn chăm sóc răng miệng hiệu quả hiện nay. Sản phẩm này sẽ thực hiện làm sạch răng miệng bằng nước qua đầu xịt bắn ra tia nước nhỏ. Bạn có thể tùy chỉnh vào các kẽ răng và nướu để lấy được những thức ăn thừa còn mắc lại cũng như giảm được tình trạng cao răng giúp khoang miệng sạch sẽ.

Hiện nay trên thị trường đang có 2 loại máy tăm nước được bày bán chính là máy tăm nước chạy bằng pin và máy tăm nước cắm điện trực tiếp.

Tác dụng tuyệt vời của máy tăm nước

Rất nhiều người nếu chỉ nghe tên thôi thực sự sẽ không biết chiếc máy này thực hiện những nhiệm vụ gì và có ích lợi, tác dụng gì đối với con người. Nếu như bạn biết được tác dụng mà chúng tôi chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ sắm ngay cho mình một chiếc.

– Làm sạch răng, tiếp cận sâu vào bên trong kẽ răng làm sạch răng nhất có thể;

– Làm sạch khoang miệng, hạn chế được cao răng xuất hiện;

– Với những bạn niềng răng đây sẽ là sản phẩm vệ sinh răng miệng, khay niềng hiệu quả;

– Không gây tổn thương lợi vì những tia nước rất nhỏ, dễ chịu;

– Cung cấp độ ẩm cho khoang miệng khi khô;

Trên đây là những chia sẻ về khái niệm máy tăm nước cũng như tác dụng của máy tăm nước bạn có thể tham khảo. Để cập nhật nhanh nhất những thông tin hữu ích hãy theo dõi trang của chúng tôi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *