5 ý tưởng hay để làm video cho Tik Tok hút người xem

Bạn muốn gia nhập vũ trụ Tik Tok bằng những video độc đáo và ấn tượng. Bạn muốn thu hút được nhiều người xem video trên Tik Tok của mình. Nhưng bạn băn khoăn không biết lên ý tưởng quay video như thế nào?. Vậy thì hãy tham khảo 5 ý tưởng hay để làm video Tik Tok siêu hấp dẫn giúp hút người xem dưới đây.

Quay video hát nhép một cách hài hước

Video hát nhép trên Tik Tok

Những video hát nhép một cách hài hước trên Tik Tok luôn thu hút một lượng lớn người xem cũng như tương tác. Vì vậy, nếu bạn muốn hút người xem hãy thử quay video hát nhép để post trên Tik Tok.

Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt để hút người xem, bạn cần phải lên ý tưởng quay một cách cẩn thận. Bên cạnh nền nhạc có sẵn bạn phải tạo nên những biểu cảm hài hước, trang phục bắt mắt để thu hút người xem.

Quay video Tik Tok the trend

Quay video Tik Tok theo trend

Mỗi thời điểm lại có những trend (xu hướng) quay video khác nhau. Vì vậy, bạn hãy theo dõi thường xuyên các trang mạng xã hội để bắt trend nhanh chóng. Bởi những video theo trend luôn hút đông đảo người xem.

Khi quay video theo trend, bạn lưu ý cần phải tạo ra nét riêng của mình để khiến người xem cảm thấy ấn tượng muốn like và theo dõi. Bạn có thể sử dụng thêm các hiệu ứng để video trông bắt mắt và sinh động hơn.

Video dễ thương về các loại động vật

Những video về các khoảnh khắc đáng yêu của động vật luôn thu hút được một lượng lớn người xem. Vì vậy, bạn có thể lên ý tưởng quay những video dễ thương về các loại động vật quanh mình để đăng trên Tik Tok.

Nếu bạn có một chú cún con hay mèo con hãy thử tập quay những video về các khoảnh khắc đáng yêu hàng ngày của chúng. Bên cạnh đó hãy chỉnh sửa video lại sao cho hấp dẫn trước khi đăng tải trên Tik Tok.

Video quay những biểu cảm lố

Những điều hài hước luôn có sức công phá lớn. Vì vậy, nếu bạn là người có khiếu hài hước hãy lên ý tưởng quay những video với những biểu cảm lố, độc, lạ để đăng trên Tik Tok. Chắc chắn, cơ hội viral của những video này là rất cao.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý video với những biểu cảm lố phải hết sức tự nhiên nhưng cũng không nên quá phản cảm. Bởi người xem luôn muốn những video hài hước một cách tự nhiên nhất.

Video về du lịch

Quay video Tik Tok về những chuyến đi

Củ đề du lịch cũng là một ý tưởng hay để làm video cho Tik Tok. Bởi những video về du lịch luôn thu hút được lượng người xem đông đảo. Vì vậy, bạn có thể lên ý tưởng quay những video về du lịch,

Để video du lịch hút người xem, bạn cần lựa chọn địa điểm và những góc quay đẹp. Cảnh đẹp sẽ khiến cho người xem tò mò xem video của bạn cũng như nhấn nút theo dõi.

Trên đây là 5 ý tưởng hay để làm video cho Tik Tok. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thể những gợi ý hữu ích để làm những video chất lượng trên Tik Tok.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *