Chia sẻ và tải video Tik Tok

Tik Tok nổi tiếng là mạng xã hội video cực kỳ hot hiện nay được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn sử dụng. Đây là địa chỉ tuyệt vời để mọi người chia sẻ với nhau những video clip ngắn vui nhộn về nhảy, múa,… Mỗi ngày mạng xã hội video này có đến hàng ngàn video được đăng tải lên Tik Tok và chắc chắn trong số đó có rất nhiều video sáng tạo, ý nghĩa mà bạn muốn chia sẻ hay tải lên các trang mạng xã hội khác. Vậy làm thế nào để chia sẻ và tải video Tik Tok?

Mạng xã hội Tik Tok

Mẹo chia sẻ video Tik Tok hay, đơn giản

Tik Tok được biết đến như là một mạng xã hội video với hàng trăm thậm chí hàng ngàn video được đăng lên mỗi ngày. Trong số đó chắc chắn sẽ có những video clip hay, sáng tạo và ý nghĩa mà bạn có thể sẽ muốn chia sẻ để xem lại dễ dàng. Bởi vì, thông thường những người tạo video sẽ cho phép bạn chia sẻ video của họ. Dưới đây là cách chia sẻ video của Tik Tok hay, đơn giản mà bạn có thể thực hiện như:

Bước 1: Bạn tiến hành nhấn vào nút chia sẻ video của Tik Tok ở bên phải. Nút này chỉ xuất hiện khi người tạo cho phép chia sẻ.

Bước 2: Lựa chọn nơi chia sẻ video clip Tik Tok mà bạn muốn như các trang mạng xã hội Instagram, Facebook, Twitter,…

Hướng dẫn cách tải video Tik Tok nhanh chóng

Hướng dẫn cách tải video Tik Tok nhanh chóng

Đối với nhiều người việc tải video clip Tik Tok được xem là khá khó khăn tuy nhiên nó không hề khó như bạn nghĩ. Bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác dưới đây là có thể tải được video với chất lượng HD với chất lượng tốt như:

Bước 1: Tại giao diện chính của Tik Tok bạn cảm thấy video nào hứng thú với mình thì nhấn vào biểu tượng chia sẻ để tiến hành lưu video Tik Tok.

Bước 2: Tại đây sẽ hiện ra một giao diện mới và bạn hãy chọn vào mục Lưu về thiết bị. Đa số các video trên Tik tok thường là những đoạn clip ngắn chỉ khoảng 15s cho nên việc tải video về thường diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.

Bước 3: Bạn chờ một lát sẽ có thông báo video Tik Tok đã được tải về. Để xem lại video được tải bạn chỉ cần truy cập vào Thư viện và xem video mà bạn đã tải xuống.

Trên đây là những thông tin về cách chia sẻ và tải video Tik Tok đơn giản, nhanh chóng mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện được. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng lưu giữ cho mình những video sáng tạo, độc đáo và đầy ý nghĩa.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *