Bật Mí Những Website Giúp Thư Giãn Đầu Óc, Xả Stress Hiệu Quả

Sau những giờ làm việc bận rộn, chắc hẳn nhiều người sẽ cảm thấy rất căng thẳng, để xua đi cảm giác đó, bạn có thể truy cập vào những website giúp thư giãn đầu óc.

Do Nothing For 2 Minutes

Đúng như tên gọi của mình, truy cập web Do Nothing For 2 Minutes bạn sẽ được hoàn toàn nghỉ ngơi, không làm gì trong vòng 2 phút đồng hồ mà chỉ tận hưởng tiếng sóng vỗ rì rào, nhìn cảnh biển mênh mông. Ý tưởng của website rất đơn giản nhưng cũng thật tuyệt vời, đem lại cho bạn những khoảng lặng cần thiết, giúp bạn bình tâm, thả lỏng cơ thể.

Web do nothing for 2 minutes giúp người dùng hoàn toàn thư giãn

Trên giao diện của website có đồng hồ bấm giờ, nếu bạn chạm tay lên bàn phím hoặc di chuyển chuột đồng hồ sẽ trở ngược về thời gian ban đầu. Đây là trang website giúp thư giãn đầu óc hoàn toàn miễn phí, bạn không phải trả bất cứ khoản tiền nào để sử dụng dịch vụ web.

Silk

Web Silk cho phép bạn tự do vẽ lên một giao diện tuyệt đẹp. Bạn không cần phải là một thiết kế chuyên nghiệp hay một họa sĩ cũng có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật vô cùng đẹp mắt. Bạn được quyền tùy ý thay đổi hiệu ứng màu sắc theo sở thích để tạo ra những bức vẽ mang dấu ấn của riêng mình.

Website Silk có phiên bản dùng thử miễn phí nhưng nếu muốn bức vẽ của mình sinh động hơn, được sử dụng thêm nhiều hiệu ứng nét vẽ, màu sắc… bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí nhỏ. Hãy thỏa sức sáng tạo với Silk để tìm niềm vui riêng cho bản thân, đừng quên chia sẻ những tác phẩm ưng ý với bạn bè người thân.

Rain For Me

Rain For Me mang đến cho bạn cảm giác thư thái như khi ngồi dưới mái hiên nhà lắng nghe tiếng mưa tí tách thủa còn ấu thơ. Hãy tận hưởng sự yên bình thư giãn cùng giai điệu mưa cho tới khi quên hết mọi muộn phiền.

Lắng nghe tiếng mưa sẽ giúp bạn quên đi muộn phiền

Pixel Thoughts

Nếu bạn yêu thích những âm thanh trong trẻo của tiếng đàn Piano bạn hãy tìm đến với Pixel Thoughts, nơi bạn có thể thưởng thức những bản nhạc ngọt ngào êm dịu. Một điều gây ấn tượng với người dùng khi đến với Pixel Thoughts là họ có thể gõ vấn đề phiền toái gây ra stress mà bản thân gặp phải vào biểu tượng mặt trăng. Biểu tượng mặt trăng này nhỏ dần, rồi bay đi mất trong vòng 60 giây và nỗi buồn của bạn cũng theo đó mà biến mất.

Into Time

Cách hoạt động của web Into Time rất đơn giản nhưng có thể giúp bạn xả stress vô cùng hiệu quả. Khi bạn click chuột lên màn hình các ô màu sẽ chia đôi và màu sắc cũng sẽ thay đổi. Quan sát những ô màu biến đổi không ngừng sẽ khiến tâm trí bạn “tạm” quên mất những vấn đề khiến bạn đau đầu.

Thư giãn cùng những mảng màu sắc của Into Time

Noisli

Noisli là một trong những website giúp thư giãn đầu óc được rất nhiều người yêu thích. Tại đây người dùng có thể lắng nghe những âm thanh thiên nhiên, sống động như tiếng mưa rơi, tiếng sóng vỗ, hay tiếng chim hót lảnh lót. Bạn hoàn toàn có thể hòa trộn các âm thanh yêu thích cùng nhau để tạo nên một bản hòa tấu dễ chịu, giúp thư giãn đầu óc.

Tone Matrix

Khi truy cập vào web Tone Matrix bạn sẽ nhìn thấy màn hình ma trận ô vuông 16*16 ô, khi tích vào các ô này chúng sẽ tạo ra một chuỗi giai điệu vui tai lặp đi lặp lại. Bạn có thể trở thành nghệ sĩ khi tự tạo ra bản nhạc theo phong cách của riêng mình.

Trên đây là danh sách những website giúp thư giãn đầu óc hiệu quả khi bạn rơi vào trạng thái mệt mỏi, căng thẳng. Hãy lưu ngay những trang web mà bạn thấy yêu thích nhất và sử dụng chúng khi cần thiết nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *