Học Tiếng Anh Online

Hiện nay nhu cầu học tiếng Anh đang tăng lên rất nhiều. Ngoài việc học tại các trung tâm thì chúng ta có thể học tiếng Anh Online. Đây cũng là một cách dành cho những người không có thời gian để đi học. Dưới đây là một số website giúp học tiếng Anh tốt hơn.

Lợi ích khi học tiếng Anh Online

Trước khi giới thiệu với các bạn các website học tiếng Anh thì hãy xem những lợi ích khi học theo phương pháp này là gì nhé.

– Khi học Online chúng ta sẽ phải bỏ ra số tiền ít hơn nhiều so với việc học tại các trung tâm. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền cho bản thân mình để dùng vào một việc nào đó. Đây là lợi ích đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm khi chọn học theo phương pháp này.

– Thời gian học tập linh hoạt: Khi học tiếng Anh tại trung tâm chúng ta phải đến địa chỉ và thời gian mà họ đã sắp xếp trước. Nếu đã đóng tiền mà không đi học thì rất là lãng phí. Nếu học Online thì dù ở đâu và lúc nào chúng ta đều có thể học được. Điều quan trọng là bạn phải có một điện thoại hoặc máy tính kết nối Internet là xong. Nếu buổi học đã qua bạn có thể học lại bằng cách phát lại chương trình nên sẽ không bỏ qua buổi học nào cả.

– Kho tài liệu khổng lồ: Với một kho tài liệu khổng lồ cho bạn tha hồ tìm kiếm. Tùy vào khả năng của bản thân mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp. Có nhiều bậc trình độ khác nhau để bạn dễ dàng tìm kiếm hơn.

Một số website học tiếng Anh Online chất lượng

1. Easy Language Exchange

Easy Language Exchange hiểu một cách đơn giản là hai bên cùng trao đổi và dạy ngôn ngữ cho nhau. Website cung cấp tất cả những công cụ cần thiết cho những người muốn tự học tiếng Anh miễn phí tại nhà. Các bạn có thể tập đọc, viết và nói chuyện với người bản ngữ ngay tại đây. Các thành viên của Easy rất đông và tham gia rất nhiệt tình. Bạn không chỉ tìm kiếm được những người bản ngữ nói tiếng Anh mà còn tìm được cả những người sử dụng ngôn ngữ khác mà bạn muốn học.

2. LingoGlobe

LingoGlobe là một cộng đồng ngôn ngữ miễn phí. Tại đây các bạn có thể học tiếng Anh với người bản ngữ thông qua cách thảo luận trên trang hoặc chat trực tiếp với mọi người. Không chỉ thế, việc thể trao đổi các địa chỉ Skype, Facebook cũng rất dễ dàng. Em có thể rủ bạn bè tham gia để cùng rèn luyện và học tiếng Anh online miễn phí với người bản ngữ.

3. Italki

Italki là 1 website học tiếng Anh trực tuyến nổi tiếng hàng đầu trong số các web chuyên về trao đổi ngôn ngữ. Tại Italki, các bạn có thể tương tác với các thành viên khác là giáo viên hoặc học viên và tham gia học rất nhiều ngoại ngữ: từ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha…

Italki là diễn đàn cho thành viên tham dự trao đổi và luyện tập kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh của bản thân các thành viên tham gia. Nếu muốn học tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả, em có thể dễ dàng tìm được những người bạn chung mục đích giống mình để kết nối và trao đổi tại đây.

4. How do you do

How do you do là website  học tiếng Anh Online  miễn phí và có cách sử dụng khá đơn giản. Trên web có công cụ chat cá nhân hoặc room chat, nơi em có thể trò chuyện và rèn luyện ngôn ngữ hàng ngày với mọi người ở khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, em cũng có thể trao đổi địa chỉ Skype, Face để tiếp tục giữ liên lạc với nhau.

5. Verbling

Verbling cho phép người dùng được kết nối trực tiếp với những người bản ngữ trên thế giới. Điểm đặc biệt của nó là việc kết nối thực hiện thông qua video chat trực tuyến. Verbling không chỉ hỗ trợ người học tiếng Anh miễn phí hàng ngày, mà còn có cả tiếng Tây Ban Nha, Ả-rập, tiếng Trung, Pháp, Đức, Ý… Đồ chặt video nên các em sẽ phải tải một số trình cắm hỗ trợ nên nếu gặp vấn đề về công nghệ hãy nhờ một ai đó giỏi hơn.

6. Conversation Exchange

Conversation Exchange giao diện không được bắt mắt nhưng nó cung cấp 3 hình thức học ngoại ngữ chính: face to face (trực diện), correspondence (bạn qua thư), text and voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi online). Để có thể bắt đầu học tiếng Anh trực tuyến, bạn hãy lên website và tùy ý lựa chọn partner để luyện tập và nâng cao khả năng tiếng Anh giao tiếp của mình.

7. Coeffee Learning

Coeffee Learning cũng là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ cực lớn mạnh. So với các website khác, website học tiếng Anh này có 1 ưu điểm là ngoài việc học và trao đổi ngôn ngữ em có thể chơi các game online để nâng cao vốn từ vựng cũng như khả năng phát âm của mình. Hãy thử tham gia và chia sẻ với bạn bè về số điểm mình đạt được nhé!

Trên đây là những website giúp việc học tiếng Anh Online trở nên dễ dàng hơn. Mong rằng qua bài viết này của chúng tôi đã giúp ích được cho các bạn. Chỉ cần bạn cố gắng thì chỉ trong một thời gian ngắn trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được tăng lên rất nhiều dù là đang học Online.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *