Bật mí tác dụng của Sáp thơm khử mùi không phải ai cũng biết

Sáp thơm là một trong những vật dụng được sử dụng rất nhiều hiện nay nhờ vào mùi thơm nhân tạo được tích hợp. Tác dụng của sáp thơm khử mùi là rất nhiều nhưng không phải ai cũng nắm hết được. Bên cạnh đó sử dụng các loại sáp thơm này chúng ta còn phải lưu ý điều gì?

Tác dụng của sáp thơm khử mùi

Sáp thơm được rất nhiều người ưa dùng hiện nay. Tuy nhiên về công dụng thì không phải ai cũng nắm được.

Khử mùi hôi trong không khí

Đúng như cái tên của nó, sáp thơm khử mùi có tác dụng chính đó chính là khử mùi khó chịu trong không gian phòng hay bất cứ nơi nào. Khi đặt trong phòng nó có thể khử được mùi của chăn ga gối đệm để lâu hay trong phòng bếp nó sẽ góp phần xua tan mùi thức ăn.

Sáp thơm phòng Ambi Pur

Xé màng plastic ở phần đáy, kéo hộp để hương thơm tỏa ra. Điều chỉnh lên/ xuống để tăng/ giảm nồng độ hương thơm. Để xa tầm tay trẻ em, nếu lỡ dính vào mắt, rửa mắt nhiều lần bằng nước sạch, nếu vẫn còn ngứa đỏ, cần xin ý kiến tham vấn của bác sĩ. Không để sản phẩm trực tiếp dưới ánh nắng hoặc gần ngọn lửa.

Có lợi cho giấc ngủ

Các chuyên gia y tế cho rằng mùi thơm dịu nhẹ của sáp thơm sẽ giúp con người trở nên thư giãn đầu óc, tinh thần. Từ đó sẽ nâng cao được chất lượng giấc ngủ nếu bạn sử dụng trong không gian phòng ngủ.

Tạo cảm giác thoải mái hơn

Hầu hết tâm lý con người đều ghét mùi hôi khó chịu và thích những mùi hương thơm nhẹ nhàng. Chính vì thế nếu đặt sáp thơm trong phòng sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Sáp thơm khử mùi có hại không? Có nên sử dụng thường xuyên không?

Sáp thơm khử mùi nó chỉ là một loại hương thơm nhân tạo dịu nhẹ thế nên nó không hề có hại cho sức khỏe. Ngay cả việc bạn sử dụng thường xuyên cũng không gây ảnh hưởng. Tuy nhiên hãy nhớ thường xuyên đổi hương vị để tránh nhàm chán.

Sử dụng sáp thơm giúp căn phòng trở nên thông thoáng, dễ chịu hơn. Nhưng hãy nhớ chọn loại dịu nhẹ thay vì nồng nặc bởi đôi khi nó sẽ gây bức bối.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *