Khám phá những tác dụng của bột giặt mà không phải ai cũng biết

Bột giặt là một sản phẩm vô cùng quen thuộc và có mặt trong mọi gia đình hiện nay. Nhờ có bột giặt mà quần áo đã sạch sẽ và thơm tho hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn thắc mắc rằng bột giặt là gì chưa? Cùng tìm hiểu tác dụng của bột giặt để có cách sử dụng đúng chuẩn sau đây.

Bột giặt là gì?

Bột giặt là một loại chất có mặt trong tất cả các gia đình. Bột giặt thực chất là một loại chất tẩy thường có màu trắng. Những hạt bột giặt thường rất nhỏ, có mùi thơm và tồn tại ở dạng bột xốp.

Đối với bột giặt, để có thể giặt quần áo thì bạn sẽ phải hòa tan chúng trong nước. Từ đó tạo ra hỗn hợp dung dịch bột giặt giúp tẩy trắng và khiến quần áo sạch sẽ và thơm tho hơn.

Bột giặt Tide

Bột Giặt Tide Hương Downy (3.8Kg) là sản phẩm phù hợp cho cả phương pháp giặt tay lẫn giặt máy. Sản phẩm sở hữu tính năng đặc biệt: tan nhanh hơn gấp 5 lần so với bột giặt thông thường. Đặc biệt, hương Downy thơm ngát dễ chịu thấm sâu vào từng sợi vải sẽ tạo cảm giác thoải mái cho bạn suốt cả ngày.

Bột giặt có những tác dụng nào?

Ai cũng chỉ biết đến tác dụng duy nhất của bột giặt chính là giặt quần áo. Tuy nhiên, ngoài tác dụng này thì bột giặt còn xuất hiện rất nhiều trong các lĩnh vực, công việc như:

  • Sử dụng làm chất hút ẩm.
  • Làm tăng hiệu quả của các loại thuốc trừ sâu.
  • Có thể sử dụng làm nước lau sàn.
  • Có thể tiêu diệt được một số loại côn trùng.
  • Khi bị côn trùng cắn có thể sử dụng bột giặt để giảm ngứa.
  • Sử dụng làm chất bôi trơn.
  • Có thể sử dụng để tẩy rửa tường khu vực nhà bếp…

Bột giặt hiện nay đã trở nên quá quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Và bạn nên nắm chắc những tác dụng của bột giặt để có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả hơn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *