Game giết thời gian hay nhất trên di động

Điện thoại thông minh đã trở thành 1 vật cần thiết đối với mỗi người. Những game giết thời gian hay nhất tất nhiên sẽ xuất hiện ở vật đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi.

Mobile Legends: Bang Bang VNG

Mobile Legends là cái tên đang gây sốt trên tất cả các bảng xếp hạng về game MOBA trên toàn Thế giới. Tại Việt Nam 360mobi (VNG) là nhà phát hành chinhs thức. Mobile Legends: Bang Bang VNG luôn dẫn đầu xu hướng với đầy đủ tính năng của một game esport thời thượng với chế độ đánh 5vs5, và các bản đồ đấu thường, đấu hạng, custom tạo phòng đấu,v.v… Bản đồ MOBA cổ điển được tái hiện lại đầy đủ trong chế độ đánh 5v5 giữa các đối thủ trên toàn thế giới. Bản đồ hùng vĩ, 4 khu vực rừng, 18 trụ phòng thủ cùng 2 quái khủng trong rừng đang chờ đợi bạn!!!

Fortnite

Sau nhiều tháng cung cấp độc quyền trên thiết bị di động thuộc iOS, Fortnite hiện cũng đã sẵn sàng để tải xuống trên Android – nhưng có một nhược điểm. Như đã công bố trong buổi ra mắt Galaxy Note 9, Fortnite cho Android bị giới hạn – ít nhất là ở giai đoạn đầu – đối với người dùng Samsung Galaxy S7 hoặc phiên bản mới hơn.

Ark: Survival Evolve

Trở lại vào tháng 6 năm 2015, Ark: Survival Evolve đã cho phép Truy cập sớm trên Steam với mục đích cung cấp cho PC và Mac. Ba năm sau và Ark đã không chỉ chinh phục PC mà cả Mac, PS4, Xbox One và thậm chí cả điện thoại thông minh trên iOS và Android. Đây là một trong các trò chơi thế giới mở tuyệt vời nhất mà chúng tôi từng thấy trên Android. Họ tự hào với một thế giới mở rộng lớn mà bạn có thể khám phá bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không, với hơn 80 loại khủng long để bạn khám phá, chiến đấu, thuần hóa và sinh sản.

PUBG Mobile

Liệu có còn cần giới thiệu về PUBG Mobile không? Trò chơi battle royale đình đám này được phát hành năm 2017, hiện đã có sẵn ở dạng di động cho cả game thủ iOS và Android. Không giống như phiên bản trên PC và console, sẽ yêu cầu bạn trả 26,99 bảng Anh, phiên di động này có thể chơi miễn phí với một loạt IAP, mặc dù chúng giới hạn vật phẩm.

Final Fantasy XV: Pocket Edition

Chúng tôi đã từng hâm mộ cuồng nhiệt Final Fantasy XV trên các hệ máy console và trên PC, và rất bất ngờ khi Final Fantasy XV phát hành Phiên bản Bỏ túi. Không chỉ bởi đồ họa nghệ thuật tuyệt vời – điều mà chúng tôi cho rằng đã thể hiện cực tốt và đẹp xuất sắc trên màn hình nhỏ – mà còn bởi phiên bản di động đã phản ánh lại chân thực các sự kiện trên bản console. 

Alto’s Adventure

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi side-scroller đẹp mắt, đơn giản nhưng vẫn mang tính giải trí thì sự lựa chọn hợp lý nhất là Alto’s Adventure. Mặc dù trò chơi đã có mặt trên thi trường được vài năm, nhưng có rất ít trò chơi side-scroller trên Android có thể cạnh tranh cả về chất lượng hình ảnh và yếu tố giải trí.

Pokémon Go

Pokémon Go đã trở nên ít phổ biến hơn so với lúc ra mắt nhưng vẫn giữ chân được nhiều người chơi, và nhờ các cập nhật liên tục, Niantic và Công ty Pokémon luôn có cách làm cho mọi thứ mới mẻ hơn.

Jetpack Joyride

Cách chơi của Jetpack Joyride cực kỳ đơn giản, nhưng nó có những yếu tố làm cho người chơi rất bực bội. Có rất nhiều tăng sức mạnh độc đáo, như Gravity Suit, và bạn có thể mua vật phẩm để cải thiện tính cách của mình. Bạn có thể đang làm rất tốt, nhưng một sai lầm và tất cả tiến bộ của bạn bị xóa.

Stupid Zombies

Có rất nhiều game có lối chơi tương tự Angry Birds, nhưng Stupid Zombies là game hay nhất mà mình biết. Thay vì ném chim vào lợn, bạn có thể bắn chết zombie bằng đạn của súng. Mục tiêu là làm cho viên đạn “bật tường” để tiêu diệt tất cả zombie với càng ít lần bắn súng càng tốt.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *