Mách bạn cách download video trên youtube một cách đơn giản và nhanh chóng

Thực tế, rất nhiều video có trên kênh youtube đóng dấu bản quyền khiến cho người dùng không thể tải về máy tính hoặc điện thoại của mình để xem. Điều này, khiến cho nhiều bạn thấy bất tiện và khó khăn trong quá trình làm việc hoặc giải trí. Bài viết hôm nay sẽ mách bạn cách download video trên youtube một cách đơn giản và nhanh chóng ngay dưới đây nhé.

Download video youtube bằng trình duyệt Cốc Cốc

Trình duyệt Cốc Cốc là phương tiện hiệu quả nhất và nhanh nhất để bạn tải các video youtube mà mình cần về máy tính hoặc điện thoại. Với cách này, bạn chỉ cần tải và cài đặt trình duyệt Cốc Cốc về máy tính.

Sau đó mở kênh youtube ra và chọn video mình muốn tải. Tiếp đến, bạn tìm đến nút tải xuống ở góc bên phải trên thanh công cụ hoặc ở đầu trên khung hình của video để nhấn nút tải xuống.

Download video youtube bằng clip converter

Cách download video trên youtube thứ hai mà bài viết muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là sử dụng website clip converter. Cách thức làm việc của website này tương tự như dịch vụ trực tuyến hỗ trợ tải video ở kênh youtube khác.

Người dùng chỉ việc nhập đường dẫn URL của video và chỗ media URL của website và nhấn nút tiếp tục. Lưu ý, trước khi nhấn nút tải xuống, bạn hãy chọn đuôi mp4 để lấy được file chất lượng nhất về máy tính.

Download video youtube bằng saverting

Đối với dịch vụ saveting, người dùng có thể tải được video ở các kênh youtube, instagram, twitter, facebook, vimeo, dailymotion, ted, 9gag cùng âm thanh trên mixcloud, soundcloud, south park, aceMp3 về máy tính hoặc điện thoại.

+ Đầu tiên, bạn truy cập vào saverting, sau đó dán đường link video muốn tải vào ô URL và nhấn nút download tải xuống.

+ Khi trang web chuyển sang trang giao diện mới, một đường link tải file sẽ hiển thị ở bên dưới ảnh bìa cùng thông tin của âm thanh và video. Tại đây, bạn sẽ có quyền chọn kích thước, chất lượng, định dạng của file video trước khi nhấn nút download.

Download video youtube bằng youtube MP4

Có thể bạn không biết, youtube MP4 thường tập trung vào tải video trên kênh youtube. Người dùng có quyền xem video ngay trên trang youtube MP4.

+ Đầu tiên, bạn truy cập vào youtube MP4, sau đó dán link URL vào khung ngang và nhấn nút convert ở bên cạnh.

Tải video youtube bằng youtube MP4

+ Tiếp đến, bạn nhấn nút download để tải video mình muốn xuống máy tính hoặc điện thoại. Nếu muốn, bạn có thể xem video youtube ngay trên trang youtube MP4. Kênh youtube MP4 sẽ cung cấp nhiều dung lượng và chất lượng khác nhau cho người dùng thoải mái chọn lựa.

Download video youtube bằng Internet Download Manger – IDM

Nếu không muốn tải video youtube các 4 cách trên, bạn có thể tham khảo cách download video trên youtube bằng phần mềm Internet Download Manager trên máy tính. Phần mềm này có khả năng tăng tốc độ tải file lên nhiều gấp nhiều lần, đồng thời tích hợp sẵn các tính năng để người dùng tải video từ các website và youtube.

Nếu máy tính bạn chưa có phần mềm này, hãy cài đặt ngay về máy, sau đó mở giao diện ra, bạn sẽ thấy một cửa sổ pop-up nhỏ ghi dòng chữ “download this video”. Chương trình sẽ tự động ghi nhớ đường link video trực tiếp và lưu chúng lại.

Đến khi người dùng ấn vào cửa sổ pop-up thì nó mới bắt đầu nhiệm vụ download tăng tốc. Việc của bạn rất đơn giản, chỉ cần kích chuột vào biểu tượng IDM để tiến hành download video trên kênh youtube về điện thoại hoặc máy tính.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong 5 cách download video trên youtube một cách đơn giản và nhanh chóng để các bạn tham khảo. Hi vọng, những thông tin trên sẽ hữu ích cho những bạn quan tâm cách tải video youtube về máy tính hoặc điện thoại để phục vụ nhu cầu giải trí lẫn công việc.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *