Máy hút bụi cầm tay là gì?

Máy hút bụi cầm tay là một loại máy hút bụi có kích thước nhỏ, kiểu dáng gọn nhẹ, có thể cầm nắm và mang đi để hút bụi. Với thiết kế nhỏ gọn nó có thể htus bụi ở những khe hẹp, góc khuất, những khu vực mà máy hút bụi gia đình thông thường khó di chuyển tới.

Người dùng thường mua máy hít bụi cầm tay để sử dụng cho các không gian nhỏ hẹp như nội thất ô tô, bàn làm việc, bàn ăn, ghế sopha, tủ đồ…

Lock&Lock ENV116WHT

Máy này có thiết kế gọn nhẹ và vừa tay cầm để cho bạn có thể sử dụng ở hầu hết mọi ngóc ngách trong nhà và chỉ cần dùng một tay. Máy hút bụi có lực hút mạnh, nó cung cấp lực hút siêu mạnh lên tới 12000Pa. Bộ lọc có thể tháo rời và có thể giặt giúp bạn dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng máy hút bụi.

Tại sao nên sử dụng máy hút bụi cầm tay?

  • Không cần gắn dây – Hút bụi thường xuyên là điều cần thiết nhưng máy hút bụi có dây là quá cồng kềnh trong một số không gian. Máy hút không dây với pin lithium-ion có thể sạc lại là một giải pháp khả thi.
  • Kích thước nhỏ gọn – Hầu hết các máy hút cầm tay có kích thước chỉ bằng một phần nhỏ của các loại có dây. Có một số mẫu máy nhỏ đến mức chúng có thể lọt vừa với túi của bạn.
  • Sử dụng cho các không gian nhỏ hẹp – Máy hút chạy bằng pin linh hoạt và nhanh chóng nên bạn có thể mang nó vào những nơi mà máy hút bụi có dây không thể tiếp cận hoặc không thuận tiện khi sử dụng. Bạn không cần phải tìm kiếm ổ cắm hoặc gắn thêm các dây mở rộng nặng nề, và chiếm diện tích.
  • Vệ sinh nhanh – Bạn chỉ cần mở máy và có thể tiến hành việc hút bụi nhanh chóng mà không cần phải thiết lập định kỳ như các dòng máy khác. Cho dù chỉ có một nhóm lông thú cưng trên ghế hoặc các vết bẩn xuất hiện trong khi ăn, máy hút cầm tay sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.
  • Dễ vệ sinh – Một vấn đề quan trọng khác mà bạn cần xem xét, đó là máy hút cầm tay là dễ bảo dưỡng. Bạn có thể nhanh chóng tháo lồng hút để vệ sinh.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *