Tác dụng của miếng dán trắng răng

Ngày nay, nhu cầu về thẩm mỹ của con người ngày càng tăng cao, nhất là đối với các bộ phận trên mặt. Trong số đó, nhu cầu về làm răng thẩm mỹ cũng như làm trắng răng được phần lớn người dân quan tâm. Và hiện nay, để cải thiện độ trắng răng tại nhà, phần lớn người dùng sẽ chọn miếng dán trắng răng. Vậy thì tác dụng của miếng dán trắng răng có thực sự an toàn không?

Làm trắng răng tại nhà

Để có thể duy trì cũng như cải thiện độ trắng của răng, mọi người thường tìm đến các chuyên gia về răng miệng để chăm sóc. Tuy nhiên, bạn có thể chọn dùng dán trắng răng nếu không có quá nhiều thời gian.

Miếng dán trắng răng sẽ giúp bạn cải thiện độ trắng sáng cho hàm răng sau khi sử dụng đủ liệu trình. Đây là liệu pháp vừa an toàn và rất phù hợp cho những người không có nhiều thời gian đến nha sĩ.

Crest Whitestrips Supreme Professional

Crest là một nhãn hàng chăm sóc răng miệng của Tập đoàn Procter & Gamble (P&G). Đây là sản phẩm trắng răng dùng trong nha khoa, có thể sử dụng tại nhà mà không cần tham khảo ý kiến bác sĩ. Sản phẩm chứa đến 14% hoạt chất tẩy trắng Hydrogen Peroxide (loại cao nhất của dòng thương mại là Professional chỉ chứa 10% Hydrogen Peroxide).

Làm sạch vết ố vàng

Với công nghệ tẩy trắng và làm sạch các vết ố vàng trên răng, miếng dán trắng răng sẽ giúp bạn nhanh lấy lại được sự tự tin với hàm răng trắng sáng hơn.

Với công dụng này, bạn có thể dần cải thiện màu răng trắng hơn tại nhà một cách tiện lợi mà vẫn an toàn và hiệu quả.

Với tác dụng của miếng dán trắng răng đem lại cho người sử dụng, đã có rất nhiều người lựa chọn cách này thay vì đến nha sĩ. Tuy nhiên, bạn hãy chọn loại tốt nhất để sử dụng và không nên lạm dụng quá nhiều vào nó. Việc lạm dụng miếng dán trắng răng có thể sẽ có những tác dụng phụ ngoài mong muốn. Vì vậy hãy tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ trước khi dùng nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *