5 Nhóm Nhạc Kpop Nam Nổi Tiếng Nhất

Sự bùng nổ của các nhóm nhạc Kpop ngày càng trở nên mạnh mẽ với mỗi bản phát hành mới. Các nhóm nhạc Kpop nhận nhiều giải thưởng và các video được phát trực tuyến trên toàn thế giới. Dưới đây là những nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất tại thời điểm này!

1. Big Bang

Big Bang được thành lập bởi Công ty YG Entertainment. Họ thường được cho là một trong các nhóm nhạc nam có sức ảnh hưởng lớn nhất trong việc định hình nền công nghiệp K-pop bằng cách giúp lan tỏa Làn sóng Hàn Quốc ra quốc tế. Các bài hát của họ luôn đứng đầu bảng xếp hảng khi ra mắt.

2. Wanna One

Wanna One được ra đời vào mùa hè năm 2017 từ kết quả của chương trình sống còn Produce 101. Nhóm nhạc được dự kiến sẽ chỉ quảng bá đến mùa đông năm 2018. Họ là nhóm nhạc đầu tiên được trình diễn ra mắt tại Gocheok Sky Dome. Các vé đã được bán hết.

3. EXO

EXO lần đầu xuất hiện vào năm 2011 và bắt đầu hoạt động vào năm 2012. Ban đầu nhóm có mười hai thành viên. Hiện tại chỉ còn chín thành viên vẫn ở trong nhóm. Họ gây được tiếng vang lớn nhờ giành được Giải thưởng Album của Năm tại Giải Golden Disc bốn lần liên tiếp. Họ được tạp chí Forbes Hàn Quốc bình chọn là người nổi tiếng quyền lực nhất năm 2014 và 2015.

4. BTS

BTS là viết tắt của Bangtan Sonyeondan, nhưng ở các nước nói tiếng Anh nhóm được biết đến với tên gọi Beyond The Scene. Họ được thành lập vào năm 2013 và giành được Giải thưởng Lớn tại Giải Âm nhạc Seoul 2017. Bảy thành viên BTS cũng được biết đến là nhóm nhạc Kpop đầu tiên lọt vào top 10 bảng xếp hạng iTunes ở Mỹ.

5. Seventeen

Seventeen được biết đến là nhóm nhạc tự sản xuất mọi thứ. Các thành viên của họ chịu trách nhiệm về cả vũ đạo cũng như âm nhạc – viết lời và soạn nhạc. Họ được chia ra thành ba nhóm nhỏ – trình diễn, hát và hip-hop.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *