Tác dụng của bếp từ

Bếp từ đang dần chinh phục được thị hiếu của nhiều gia đình Việt Nam bởi những công dụng tuyệt vời của nó. Bếp từ không chỉ đảm bảo được hiệu suất nấu nướng, mà còn đảm bảo được an toàn cho người sử dụng và tiết kiệm được chi phí. Sau đây là một số tác dụng của bếp từ khiến nhiều người tin dùng.

Tác dụng của bếp từ – Hiệu suất đun nấu cao

Hiệu suất đun nấu của bếp từ lên đến 90%, mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Khác với bếp gas, bếp từ chỉ mất từ 5 đến 7 phút để đun sôi nước. Hiệu suất đun nấu của bếp từ không chỉ cao hơn bếp gas mà còn cao hơn so với bếp hồng ngoại và bếp điện. Đây là lý do vì sao bếp từ là lựa chọn của nhiều chị em hiện nay.

Độ an toàn cao khi sử dụng

So với những loại bếp khác, bếp từ rất phù hợp cho những gia đình có trẻ em vì nó có khoá an toàn và khả năng làm nguội rất nhanh. Ngoài ra, bếp từ còn được lắp đặt sẵn những công nghệ đảm bảo an toàn như:

  • Cảnh báo chống trào;
  • Cảnh báo quá nhiệt;
  • Cảnh báo đang nấu nồi không;
  • Hệ thống tự ngắt điện khi không sử dụng.

Tiết kiệm điện năng tối đa

Khi đun nấu nhiệt lượng của bếp từ không tỏa ra ngoài mà chỉ tập trung vào phần đáy nồi nên không làm lãng phí nhiệt lượng giúp tiết kiệm được điện năng đáng kể.

Bếp điện từ đôi Sunhouse SHB DI09

SHB DI09 sử dụng mặt kính Schott Ceran vát cạnh tinh tế. Đây là loại kính cao cấp, làm từ gốm sứ thủy tinh đặc biệt, siêu cứng, siêu bền, độ bền lên đến 20 năm và không chứa các chất độc hại với sức khỏe. Kính Schott Ceran có khả năng chống sốc nhiệt và chịu được nhiệt lên tới 800oC nên không bị nứt vỡ khi thay đổi nhiệt đột ngột. Đặc biệt, khả năng dẫn nhiệt của kính Schott Ceran rất thấp nên vùng lân cận của khu vực nấu ăn vẫn mát mẻ trong quá trình nấu, nhiệt được truyền trực tiếp vào nồi, giúp tiết kiệm điện năng tối đa. Kiểu dáng sang trọng

Như vậy, bài viết đã làm rõ được một số tác dụng của bếp từ khiến nhiều gia đình Việt Nam tin dùng. Mong rằng, bài viết đã giúp được nhiều người tin dùng bếp từ hơn nữa vì những công dụng ưu việt của nó.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *