Tác dụng của máy ủi quần áo hơi nước

Máy ủi quần áo hơi nước là một sản phẩm cải tiến so với bàn ủi truyền thống. Sản phẩm này mang lại rất nhiều sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Dưới đây là 3 tác dụng của máy ủi quần áo hơi nước đảm bảo sẽ khiến bạn thích thú với sản phẩm này.

Máy ủi quần áo hơi nước là gì?

Máy ủi hơi nước cũng tương tự như máy ủi khô thông thường. Điều khác biệt là máy ủi này có ngăn chứa hơi nước, có chứa năng phun hơi nước khi ủi quần áo. Máy ủi hơi nước hoạt động dựa vào tác dụng nhiệt và hơi nước, giúp quần áo thẳng nhanh chóng hơn và không bị nhiệt quá nóng gây cháy.

Tác dụng của máy ủi hơi nước

Máy ủi hơi nước có nhiều tác dụng tiện lợi. Có thể kể đến 3 tác dụng nổi bật sau đây:

Sử dụng được cho tất cả các loại vải

Máy ủi hơi nước có thể sử dụng cho tất cả chất liệu vải, từ vải cotton, vải dạ cho đến lụa, len, vải nỉ,…Nguyên lý ủi đồ bằng hơi nước không làm ảnh hưởng gì đến chất liệu vải quần áo của bạn. Không chỉ được sử dụng cho quần áo mà máy ủi hơi nước có thể sử dụng tốt trên chăn màn, ga giường, rèm cửa,…

Độ an toàn cao

Máy ủi hơi nước luôn có chức năng tự động ngắt điện khi điện áp có vấn đề hoặc khi sử dụng quá lâu. Chế độ cảm biến nhiệt tự động giúp điều chỉnh nhiệt độ hợp lý, hạn chế làm hư hỏng quần áo khi ủi.

Tiện lợi, thoải mái khi sử dụng

Đối với máy ủi hơi nước, bạn không cần phải dùng đến cầu là quần áo, chỉ cần treo quần áo lên móc sau đó ủi dễ dàng. Sử dụng máy ủi hơi nước rất tiện lợi để ủi thẳng mọi vị trí trên quần áo mà không phải lo các vị trí vừa mới ủi bị nhăn trở lại.

Mijia Zanjia ZJ GT-301W

Xiaomi Mijia Zanjia ZJ GT-301W có thiết kế một tay nhỏ gọn và siêu nhẹ, sử dụng công nghệ SteamPlus, hơi nước mạnh 1200W, chăm sóc quần áo và loại bỏ nếp nhăn hiệu quả, có khả năng thẩm thấu vào quần áo hiệu quả cao, hơi nước 22g / phút với nhiệt độ và áp suất cao cho thời gian ủi 7-8 phút.

Trên đây là những tác dụng của máy ủi quần áo hơi nước. Sản phẩm này rất có ích cho cuộc sống tiện lợi ngày nay. Thay vì bàn ủi truyền thống, hãy thử trải nghiệm máy ủi hơi nước để ủi quần áo dễ dàng, thuận tiện hơn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *