Tác dụng của son môi

Bất kỳ cô gái ở độ tuổi nào cũng sở hữu cho mình một chiếc son môi. Đây dường như là vật bất ly thân của phái đẹp, giúp họ tự tin hơn khi bước ra ngoài. Vậy son môi là gì? Tác dụng của son môi với việc làm đẹp ra sao? Hãy trang bị cho mình kiến thức về son môi và tác dụng của sản phẩm này qua chia sẻ dưới đây.

Son môi là gì?

Son môi là mỹ phẩm có chứa các thành phần chính như dầu sáp, chất làm mềm da, màu, hương liệu, sắc tố màu…Son môi đã xuất hiện từ khá lâu đời với nhiều hình dáng khác nhau. Ở Trung Quốc cổ, son môi là miếng giấy sáp màu, phụ nữ sẽ bặm môi vào.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại son môi đã có hai dạng chính là son thỏi và son nước. Màu sắc và thành phần đã trở nên đa dạng và phù hợp với xu thế của thời đại.

Maybelline New York Super Stay Matte Ink City Edition Lipstick

Son Kem Lì 16H Lâu Trôi SuperStay Matte Ink nổi tiếng với công nghệ mực đàn hồi độc quyền giúp son lên màu chuẩn, lâu trôi 16h, không lem, dính và không gây khô môi, giúp bạn ăn uống, hoạt động thả ga cả ngày dài mà không lo lem, dính trên thành ly, đồ ăn hay quần áo.

Tác dụng mà son môi đem lại cho người dùng

Tác dụng đầu tiên phải kể đến là son môi đem lại vẻ đẹp và sự rạng ngời cho khuôn mặt người dùng.

  • Son môi sẽ giúp cho bạn gái trông nổi bật và quyến rũ hơn hẳn. Khi sử dụng son môi, bạn gái sẽ trở nên tự tin hơn.
  • Với những cô nàng có đôi môi thâm, son môi sẽ giúp che khuất khuyết điểm hiệu quả. Màu sắc của son môi sẽ giúp đôi môi thâm bị che mất bởi màu sắc son môi mà bạn đã chọn.
  • Theo các nhà khoa học, sử dụng son môi giúp bạn thêm yêu đời hơn. Đây cũng là liệu pháp tâm lý dành cho những cô nàng nhút nhát, tự ti về bản thân. Những cô nàng khi dùng son môi sẽ trở nên hoạt bát, yêu đời mỗi khi ra ngoài.

Với những công dụng làm đẹp trên từ son môi, còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu cho mình màu son mà mình yêu thích.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *