5 cách để tăng thêm người theo dõi trên Tik Tok hiệu quả nhất

Tik Tok đang là một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất với giới trẻ. Mỗi ngày có đến hàng triệu video được các bạn trẻ tạo nên được đăng tại trên tài khoản của ứng dụng này. Cách để tăng thêm người theo dõi trên Tik Tok hiệu quả nhất luôn chủ đề được quan tâm đặc biệt trên nhiều diễn đàn xã hội hiện nay.

Đăng nội dung mang đậm dấu ấn cá nhân

Nếu nội dung bạn đăng tải đã trùng lắp với người khác thì video của bạn không thể đạt được hiệu ứng thu hút người xem như bản gốc. Bạn hãy tìm cách để tự làm nổi bật mình trên Tik Tok, có thể thử những video về thời trang, tiểu phẩm hài hay những hành động dễ thương, cá tính. Khi đã tìm được dấu ấn cá nhân của mình của mình thì lượng người theo dõi cũng sẽ tăng nhanh chóng.

Nội dung mang đậm dấu ấn riêng, độc đáo mới lạ sẽ thu hút người xem hơn

Cập video mới mỗi ngày

Nội dung được cập nhật hàng ngày giúp những người theo dõi tài khoản của bạn có nhiều video hơn để khám phá. Nếu không thường xuyên đăng tải video mới, bạn sẽ mất một số lượng kha khá người theo dõi trên Tik Tok đấy nhé.

Phối hợp với những bản nhạc đang tạo trend

Trên Tik tok luôn có rất nhiều xu hướng, bạn nên kết hợp nội dung của mình với các bài hát đang tạo trend để thu hút người xem hơn. Ứng dụng Tik Tok được xây dựng trên nền tảng thư viện âm nhạc nên bạn có thể tìm thấy mọi bài hát từ thể loại rock, R&B đến dance,…

Kết hợp trình diễn với người khác

Hợp tác với những người dùng Tik Tok khác là cách để bạn mở rộng lượng fan hâm mộ giúp nội dung đến gần hơn với những người xem mới. Tik Tok hỗ trợ tính năng cho phép người dùng trình diễn với người khác mà không cần phải gặp mặt trực tiếp.

Học hỏi từ những chuyên gia trên Tik Tok

Trước khi bắt tay vào tạo nội dung của riêng mình, bạn nên tham khảo những video đã có vài triệu lượt thích. Tự đặt câu hỏi cho bản thân, tại sao họ lại có thể làm được những clip có chất lượng tốt đến vậy, kỹ năng hay dấu ấn riêng trong video của họ là gì.

Bạn có thể học hỏi thêm cách làm nội dung của các tài khoản đã đạt triệu like

Hãy cố lưu ý cách thể hiện của họ, hiệu ứng hay các đạo cụ đặc biệt được sử dụng. Toàn bộ những điều này sẽ giúp bạn có thể nhiều kinh nghiệm để tạo ra những nội dung tốt hơn.

Trên đây là chia sẻ chi tiết nhất về 5 cách để tăng thêm lượng người theo dõi trên Tik Tok mà bạn có thể áp dụng để thu hút số lượng lớn fan hâm mộ cho mình. Chúc bạn sẽ có một tài khoản nổi tiếng với hàng triệu người theo dõi sau khi áp dụng 5 bí quyết trong bài viết này nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *