2 công cụ tìm kiếm bằng hình ảnh trực tuyến

Tìm kiếm hình ảnh của Google

Google rất có thể đang sở hữu số lượng hình ảnh trực tuyến đồ sộ hơn so với bất kì nơi nào khác. Nếu bạn muốn tìm kiếm một hình ảnh, tốt nhất nên bắt đầu tại images.google.com. Nếu hình ảnh bạn muốn tìm kiếm là trực tuyến, chỉ cần nhấp chuột phải vào nó và chọn Sao chép địa chỉ hình ảnh hay Sao chép URL hình ảnh nếu sử dụng Google Chrome. Tại Edge, bạn chỉ có một tuỳ chọn duy nhất là lưu ảnh vào máy tính của bạn. Các trình duyệt khác có các tùy chọn tương tự. Bạn có thể sao chép URL hình ảnh hoặc tải xuống. Nếu bạn thường xuyên cần tìm kiếm hình ảnh, thì có thể nên cài đặt tiện ích mở rộng Tìm kiếm theo hình ảnh trong Google Chrome.

TinEye

Một lựa chọn chất lượng khác để tìm kiếm ngược bằng hình ảnh là TinEye. Dịch vụ đã xuất hiện từ rất lâu, có hơn 25 tỷ hình ảnh được xếp theo mục và chỉ tập trung vào tìm kiếm hình ảnh.

Theo mặc định, trang sẽ hiển thị các kết quả được sắp xếp theo Thay đổi lớn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ thấy các hình ảnh khác với hình ảnh bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn muốn xem hình ảnh giống hệt ảnh của bạn, nhấp vào menu và chọn Tương tự nhất. Nếu bạn muốn tìm hình ảnh chất lượng cao nhất, hãy chọn Hình ảnh lớn nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *