9 lý do tại sao BTS được yêu thích

Họ khác biệt

Âm nhạc của họ như một làn gió trong lành, dẫn đến lý do tiếp theo khiến mình thích họ.

Họ rất chân thật

Âm nhạc của họ đã làm mình cảm thấy thật sự xúc động. Thay vì chỉ ngồi một chỗ và lắng nghe, mình có thể hiểu được các cảm xúc trong âm nhạc. Lời ca được viết rất hay, ẩn chứa nhiều cảm xúc và ý nghĩa. Giọng hát của họ đều có thể miêu tả cảm xúc theo nhiều cách khác nhau. Âm nhạc của BTS rất chân thật, như thể không phải do một người khác viết nên. BTS luôn mang lại cảm xúc sống động.

Cá tính của họ

Mỗi thành viên của BTS đều có tính cách riêng, giúp việc nhận diện từng người rất dễ dàng. Mình có thể nhận ra từng thành viên dựa vào tính cách cá nhân của riêng họ.

Liên tục cập nhật

BTS luôn làm việc chăm chỉ và cho ra các sản phẩm mới. Chúng mình chưa bao giờ không biết họ đang làm gì. Họ luôn cho ra các teaser để chúng mình không bị hoang mang.

Video được thực hiện kỹ lưỡng

Mình chưa bao giờ xem video âm nhạc nào giống của BTS. Họ luôn cho ra đời các video có chất lượng cao. Tất cả đều rất nghệ thuật và sáng tạo. BTS luôn vượt quá sự kỳ vọng và tạo ra các video âm nhạc tuyệt vời

Kỹ năng của từng thành viên

Chúng ta đều biết rằng BTS đều có các điểm mạnh và điểm yếu riêng. Ví dụ như Rap Monster và Jin, được biết đến là rất tệ ở kỹ năng nhảy, nhưng mình yêu cách BTS giải quyết vấn đề này. Có thể thay vì nhảy, họ sẽ đứng thành một nhóm hoặc làm các hoạt động đơn giản hơn.

Họ yêu quý lẫn nhau

Để một ban nhạc thành công, họ cần phải có mối quan hệ tốt với nhau. Và BTS có mối quan hệ khăng khít giữa các thành viên.

Họ viết một số ca khúc

Thay vì trình diễn các ca khúc được công ty đề xuất như nhiều nhóm nhạc thần tượng khác, họ dành thời gian và năng lượng để sáng tác và tự soạn một số cca khúc. Lời hát họ viết rất sâu sắc, đến nỗi mình không thể tưởng tượng được rằng đó là do họ tự sáng tác.

Nỗ lực cống hiến

Ban đầu, khi mới ra mắt, không nhiều người yêu thích BTS. BTS đã bị ghét rất nhiều. Nhưng điều đó không ngăn cản họ theo đuổi ước mơ. Họ nhận mọi lời phê bình và tiếp tục dấn thân vào ngàng công nghiệp, thậm chí không hề nhụt chí.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *