Máy bơm lốp ô tô cầm tay là gì?

Máy bơm lốp ô tô cầm tay là thiết bị nhỏ gọn được dùng để bơm lốp xe ô tô.

Trong quá trình di chuyển đường xa, xe bạn phải dừng lại với một chiếc lốp bị xẹp. Bạn sẽ làm gì? Thay vì gọi cho bạn bè hoặc xe kéo, việc cần làm là sắm cho mình một máy bơm lốp di động và luôn cất giữ trong xe của bạn. Máy bơm hơi di động có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời đưa bạn trở lại hành trình nhanh chóng.

Chiếc máy này rất hữu ích khi bạn cần không khí nhanh chóng và không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng máy bơm hơi tại trạm xăng hay tìm kiếm được một trạm sửa xe gần đó. Với sự gọn nhẹ thì chúng là một lựa chọn tốt hơn một máy bơm hơi cố định vì chúng có trọng lượng nhẹ và bạn có thể mang chúng đi bất cứ đâu.

Ngoài ra, máy bơm hơi di động cung cấp đủ năng lượng để bơm hơi lốp xe của bạn trong vòng hai đến bốn phút. Các máy bơm hơi hiện đại có màn hình để bạn quan sát các thông số kỹ thuật và cho phép bạn tinh chỉnh áp suất lốp mong muốn. Chúng cũng có tính năng tự động ngắt và kết nối chỉ để bạn không phải giữ thiết bị khi thiết bị đang hoạt động.

MICHELIN 4398ML (12266)

Vỏ bơm làm bằng chất liệu nhựa cứng cáp, màu đen thể hiện sự mạnh mẽ của bơm. Thiết kế hình dáng tối ưu giúp bơm hoạt động tốt, vững chắc khi đặt ở tư thế đứng. Vòi bơm dài đủ vươn tới van lốp ở vị trí cao nhất. Đặc biệt động cơ của bơm rất bền bỉ, với số lượng vòng dây lớn. Bạn có thể cảm nhận được điều này khi cần bơm khá nặng tay. Tổng trọng lượng lên tới gần 1.3kg.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *