Máy lau kính

Chùi kính cũng là một trong những công việc vất vả. Để có thể giúp việc chùi kính nhanh và sạch hơn thì các nhà sản xuất đã đưa ra sản phẩm máy lau kính. Thiết bị lau kính là một sản phẩm hữu ích, là một công cụ đắc lực, giúp việc vệ sinh cửa kính, mặt bàn trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Các quá trình xịt, lau, hút bằng thủ công tốn nhiều thời gian và công sức của bạn, một chiếc Máy lau kính sẽ giúp bạn tạm biệt điều đó.

Máy lau kính hoạt động giống như nguyên lý máy hút bụi, các bộ phận chính của nó bao gồm động cơ, cánh quạt và ống dẫn khí. Động cơ có công suất mạnh, quá trình vận hành động cơ có thể tạo ra lực hút giúp hút và hấp thụ nước và các vết bẩn vào trong bình chứa của máy một cách mạnh và ổn định.

Do vị trí kính cửa nằm khắp nhà nên một máy lau kính thường được trang bị pin với dung lượng đủ lớn để có thể dùng cho các cửa, bàn và tủ có kính trong nhà hay kính xe ô tô. Tính năng đa năng có thể làm sạch cửa sổ trong nhà và ngoài trời, bề mặt kính, gạch, gương hoặc tường buồng tắm. Hoàn hảo trong việc hút các chất lỏng tràn trên các bề mặt.

Lưỡi gạt nước có công nghệ gạt nước tiên tiến cho một kết quả sạch sẽ hơn mà không để lại bất cứ vệt nước bẩn nào trên các bề mặt kính.

Đi kèm với máy lau kính là bình xịt nước tích hợp trong thân máy. Chỉ cần cho nước rửa kính vào bình chuyên dụng, người dùng thực hiện thao thác xịt và lau cùng lúc để làm bong tróc vết bẩn, giúp việc làm sạch khô được dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *