Kích Thước của Vinfast VFe34 2022

Có thể thấy rằng, Vinfast nói riêng hay tập đoàn Vingroup nói chung mỗi khi ra mắt những mẫu xe ô tô đều không làm người tiêu dùng thất vọng. Đặc biệt gần đây, sự xuất hiện của chiến xe điện Vinfast VFe34 2022 với nhiều ưu điểm nổi bật đang nhận được sự quan tâm của khách hàng. Vậy kích thước của Vinfast VFe34 2022 có điểm gì nổi bật? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Khám phá những thông tin về kích thước của Vinfast VFe34 2022 

Mẫu xe điện ô tô VinFast VFe34 được ưa chuộng hiện nay

VinFast VFe34 là mẫu xe điện 5 chỗ nằm trong phân khúc SUV hạng C. Với bộ pin đặt ở bên dưới sàn xe, VFe34 có chiều dài cơ sở 2.610,8mm, mang lại sự cân đối giữa nội thất và ngoại thất. Đồng thời, cải thiện đáng kể diện tích trong khoang hành khách và khoang hành lý.

Chi tiết về các thông số kích thước của Vinfast VFe34 như sau: 

  • Sở hữu kích thước dài x rộng x cao: 4.300 mm x 1.768 mm x 1.613 mm
  • Chiều dài cơ sở: 2.610,8 mm 
  • Khoảng để chân hàng ghế sau xe: 254mm, rộng rãi hơn nhiều mẫu C-SUV trên thị trường

Ngoài ra, chiếc VinFast VFe34 có khả năng di chuyển cơ động. Vì thế, nó được giá là mẫu xe ưng ý thích hợp với điều kiện đường sá và khí hậu tại Việt Nam. Với kích thước nhỏ gọn nhưng trọng lượng không tải là 1.490 kg, người điều khiển VFe34 vẫn có cảm giác đầm chắc khi chạy ở tốc độ cao.  

Thông số kỹ thuật xe Vinfast VFe34 về hệ truyền động và pin

Khoang lái bên trong xe VFe34

Có thể thấy rằng, mẫu xe VFe34 là dòng xe ô tô điện, đây là phương tiện còn rất mới tại thị trường Việt Nam. Vì thế, các thông số về hệ truyền động và pin được rất nhiều khách hàng quan tâm. Cụ thể như sau: 

  • Động cơ điện Vinfast VFe34: công suất tối đa 110kW và mô-men xoắn cực đại 242 Nm giúp xe dễ dàng tăng tốc. 
  • Sở hữu hệ dẫn động cầu trước FWD, giúp xe dễ di chuyển ở những địa hình phức tạp. 
  • VFe34 được trang bị loại Pin Lithium-ion có dung lượng 42kWh, với chế độ sạc bình thường pin ô tô điện VFe34 sẽ sạc đầy trong khoảng 8h. Cho phép xe di chuyển được quãng đường khoảng 285km cho mỗi lần sạc.

Được đánh giá là mẫu xe ô tô điện đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt Nam. Nên chiếc xe VinFast VFe34 được đông đảo người tiêu dùng kỳ vọng. Đơn giản chỉ cần điểm qua đôi chút về kích thước của Vinfast VFe34 2022 có thể đánh giá được đây là mẫu xe có nhiều điểm hấp dẫn.

Tuy nhiên, đây là dòng xe ô tô điện với những điểm mới trong việc sử dụng và hạ tầng chưa sẵn sàng, cho nên còn khiến nhiều người còn e ngại trong việc chuyển đổi từ xe xăng/dầu sang xe điện.