Synthesia – Tạo Video Bằng AI

Tạo video rất khó. Nhưng với Synthesia, nó sẽ trở thành một công việc thật dễ dàng! Chỉ cần nhập văn bản của bạn và trí tuệ nhân tạo của Synthesia sẽ tạo ra một video chuyên nghiệp cho bạn.

Synthesia.io

Synthesia cung cấp giọng nói trong video với hơn 50 ngôn ngữ, vì vậy bạn có thể tiếp cận khán giả toàn cầu. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc với Synthesia – giải pháp hoàn hảo cho tất cả các nhu cầu sáng tạo video của bạn!

Bạn có thể tạo một video từ văn bản, kịch bản thông qua 3 bước:

  1. Chọn diễn giả AI: Chọn từ hơn 40 avatar hoặc tạo avatar tùy chỉnh của riêng bạn. Những nhân vật đại diện này sẽ đọc theo kịch bản mà không cần diễn viên thật hay máy quay.
  2. Nhập kịch bản: Chỉ cần nhập vào văn bản của bạn hoặc chỉ cần dán nó. Ứng dụng này hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ. Bạn không cần lồng tiếng.
  3. Tải video AI: Video AI của bạn sẽ được tạo chỉ trong vài phút. Bạn chỉ cần chờ đợi, dịch, tải xuống hoặc phát trực tuyến sau đó.

Synthesia cho phép bạn tạo video chất lượng chuyên nghiệp một cách nhẹ nhàng. Chỉ cần kết nối internet và bạn có thể sẵn sàng tạo video rồi – không cần đoàn làm phim, hãng phim, diễn viên hoặc máy ảnh đắt tiền.

Bạn thậm chí có thể tạo video trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình! Vì vậy, cho dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ đang tìm cách quảng bá sản phẩm của mình hay một cá nhân có thông điệp để chia sẻ, Synthesia là giải pháp hoàn hảo.

1 thought on “Synthesia – Tạo Video Bằng AI”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *